Spoiler Attack On Titan season 4 tập 5: Eren hóa Titan. Mikasa, Levi, Armin xuất hiện!

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 5, tóm tắt nội dung tập 3: Việc chuẩn bị cho buỗi diễn thuyết đã hoàn thành. Ngay lúc Willy Tybur sắp sửa bắt đầu, Reiner được Falco dẫn đến gặp mặt Eren/Kruger. Chuyện gì sẽ xảy ra giữa hai người đồng đội cũ?

Xem thêm: Spoiler anime Attack On Titan The Final Season và tóm tắt nhanh các phần phim trong 5 phút!

Tóm tắt nội dung Attack On Titan season 4 tập 4

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 5: Eren hóa Titan. Mikasa, Levi, Armin xuất hiện!

Mở đầu tập phim, Eren/Kruger đã nhờ Falco đi gửi một bức thư. Một lúc sau, gia tộc Tybur đến và đại diện của họ là Willy đã trao đổi với Magath về việc cộng tác sắp tới. Không chút chần chừ, Willy tỏ rõ thái độ hợp tác và "mong muốn mang lại chiến thắng cho Marley".

Ngày hôm sau, Reiner hợp với các chỉ huy về chiến lược tiến đánh Paradis. Mặc dù thông tin của anh đều khá có ích thế nhưng phần lớn chúng đều bị bỏ qua vì anh chỉ là một tên Eldia.

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 5: Eren hóa Titan. Mikasa, Levi, Armin xuất hiện! 2

Ở bên ngoài, Falco, Gabi và những đứa trẻ đang thi chạy với nhau. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng Falco cũng lần đầu tiên chiến thắng Gabi đồng thời "thổ lộ" với cô về ý định thầm kín của mình (tất nhiên là Gabi không hiểu gì, đã vậy còn quay sang chửi bới Falco).

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 5: Eren hóa Titan. Mikasa, Levi, Armin xuất hiện! 3

Sự kiện diễn thuyết - lễ hội đang trong quá trình chuẩn bị. Sân khấu cùng chỗ ngồi cho hàng ngàn người được làm ngay trung tâm Liberio. Falco sau đó đến gặp mặt Eren/Kruger và trò chuyện với anh ta.

Ngày hôm sau, lễ hội được tổ chức. Tối đó, Reiner được Falco dẫn đến chỗ của Eren/Kruger. Attack On Titan seeason 4 tập 4 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 1)

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 5

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 5: Eren hóa Titan. Mikasa, Levi, Armin xuất hiện! 4

Suốt những năm qua, Eren đã rời bỏ Paradis để đi tìm con đường "tự do" cho riêng mình. Vì lí do này mà Eren trở thành đối tượng bị săn lùng bởi cả những người bạn tại Paradis.

Trong tập tiếp theo, Eren sẽ tiết lộ thân phận với mặt Falco và Reiner. Anh đã tự làm cơ thể bị thương để trà trộn vào quân đội Marley và quan sát Reiner suốt thời gian qua. Sau khi trò chuyện với đồng đội cũ, Eren tỏ rõ thái độ của mình và hóa thành Titan, gây ra bạo loạn giữa buổi diễn thuyết của Willy.

Pieck và Galliard không thể tham chiến lập tức vì đã bị bẫy. Tuy vậy, Magath đã sớm có sự chuẩn bị nên quân đội lập tức vào đội hình tấn công Eren. Em gái của Willy, Titan Búa Chiến cũng biến hình và chiến đấu với Titan Tiến Công.

Ở cuối tập 5, đội quân Paradis sẽ xuất hiện. Sau nhiều năm chờ đợi, chúng ta sẽ được thấy Mikasa, Levi, Armin, Hange, Sasha,... xuất hiện trở lại. Họ sẽ can thiệp vào cuộc chiến và áp giải Eren về Paradis.

Xem thêm: Spoiler Attack On Titan season 4 tập 4: Eren hóa Titan đối đầu Reiner và Titan Búa Chiến

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 5

Đại Chiến Titan phần cuối sẽ tạm nghỉ một tuần. Attack On Titan season 4 tập 5 dự kiến lên sóng vào ngày 11 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang