MisThy nhanh chóng lý giải về việc hẹn hò với Quang Cuốn, đồng thời xóa trạng thái ngay sau đó

Chỉ sau nửa ngày đăng tải trạng thái hẹn hò với Quang Cuốn thì MisThy đã nhanh chóng lên tiếng đính chính cũng như thay đổi trạng thái của bản thân

Vừa qua thì MisThy đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi đăng tải tình trạng "Đang hẹn hò" cùng với nam streamer nổi tiếng Quang Cuốn. Vì đều là những người bạn thân của cô nàng Linh Ngọc Đàm nên việc MisThy và Quang Cuốn hẹ hò với nhau đều nhận được sự ủng hộ lớn lao của nhiều người hâm mộ.

MisThy nhanh chóng lý giải về việc hẹn hò với Quang Cuốn, đồng thời xóa trạng thái ngay sau đó

Tuy nhiên MisThy trước đây cũng dính phải tin đồn đang hẹn hò với Diệp Anh, cụ thể thì cặp đội này thường xuyên xuất hiện cùng nhau và thậm chí còn lộ những bức ảnh nóng bỏng của cả 2 nữa cơ. Còn nhớ cách đây không lâu thì MisThy đã không ngần ngại công kích một người xem stream thiếu văn hóa khi có những lời dè bỉu về thân hình của Diệp Anh.

Cũng chính vì thế mà không ít người hâm mộ đã đặt ra những câu hỏi trong đầu, vì lý do gi mà MisThy lại để trạng thái đang hẹn hò với Quang Cuốn?

Và trong một động thái mới nhất thì MisThy đã lên tiếng về mối tình của bản thân và nam streamer bằng một dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình, với nội dung: "Giỡn zui thôi mấy anh chị", đồng thời thay đổi trạng thái đang hẹn hò thành độc thân ngay sau đó. Trong khi đó phía Quang Cuốn vẫn chưa thay đổi trạng thái này.

MisThy nhanh chóng lý giải về việc hẹn hò với Quang Cuốn, đồng thời xóa trạng thái ngay sau đó 2

MisThy nhanh chóng lý giải về việc hẹn hò với Quang Cuốn, đồng thời xóa trạng thái ngay sau đó 3

Kèm theo đó thì trên story của Linh Ngọc Đàm đã xuất hiện một đoạn tin nhắn giữa những người bạn thân với nhau, cho rằng việc để trạng của cả nhóm bạn đã đem đến những "drama" ngoài ý muốn và việc mà cả nhóm bạn streamer này đã làm đó là xóa hết tất cả. Nhưng đáng buồn thay dù đã xóa đi nhưng trạng thái hẹn hò đó vẫn xuất hiện do người hâm mộ liên tục bình luận vào.

MisThy nhanh chóng lý giải về việc hẹn hò với Quang Cuốn, đồng thời xóa trạng thái ngay sau đó 4

Không ít bình luận ở dưới của người hâm mộ đã cho rằng việc cô nàng để hẹn hò với Quang Cuốn đã khiến cho nữ đồng nghiệp trong tin đồn hẹn hò với MisThy giận dỗi, vì thế mà nữ streamer này phải nhanh chóng "chữa cháy" vấn đề này thật nhanh.

MisThy nhanh chóng lý giải về việc hẹn hò với Quang Cuốn, đồng thời xóa trạng thái ngay sau đó 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang