YouTuber sexy khiến người hâm mộ sốc khi tiết lộ trải nghiệm tồi tệ về việc làm tình

Theo đó, một trong những khách mời là một nữ Youtuber xinh đẹp và gợi cảm tên Rose. Cô thẳng thắn tiết lộ trải nghiệm đáng quên nhất của mình với bạn trai cũ trong quá khứ.

YouTube đã có một bước phát triển ấn tượng theo thời gian, cùng với nhiều loại nội dung do người dùng YouTube tạo ra. Những ngày gần đây, một trong những chủ đề nhạy cảm và đáng chú ý thu hút nhiều sự chú ý trên mạng là giáo dục giới tính và những câu chuyện liên quan. Trước đó không lâu, trong một cuộc phỏng vấn, một nữ Youtuber đã khiến khán giả bàng hoàng khi tiết lộ câu chuyện thật của mình về chủ đề này.

YouTuber sexy khiến người hâm mộ sốc khi tiết lộ trải nghiệm tồi tệ về việc làm tình

Cụ thể hơn, cuộc phỏng vấn được đề cập có tiêu đề "Trải nghiệm tồi tệ nhất về việc làm tình mà bạn có được là gì?" Khỏi phải nói, chủ đề gây sốc này cũng đủ khơi dậy trí tò mò từ người xem. Cũng cần lưu ý rằng khách được biết đến là những người nổi tiếng.

Theo đó, một trong những khách mời là một nữ Youtuber xinh đẹp và gợi cảm tên Rose. Cô thẳng thắn tiết lộ trải nghiệm đáng quên nhất của mình với bạn trai cũ trong quá khứ. Rose nói rằng "Nó" thực sự rất nhỏ, chỉ 3cm nên ban đầu cô ấy thậm chí không nhìn thấy nó. Trong khi nói, cô ấy cũng làm một động tác khá tế nhị để thể hiện điều mình muốn đề cập.

YouTuber sexy khiến người hâm mộ sốc khi tiết lộ trải nghiệm tồi tệ về việc làm tình 2

Tuy nhiên, đó không phải là điều tồi tệ nhất trong trải nghiệm của cô vào thời điểm đó. YouTuber nóng bỏng cho biết toàn bộ thời gian ân ái chỉ kéo dài ba giây. Rõ ràng là cô ấy có một trí nhớ rất tồi tệ vì như cô ấy thừa nhận, cô thậm chí không cảm thấy gì cả - điều đó hoàn toàn khác với những gì cô ấy đã hy vọng.

Không khó đoán câu chuyện tình yêu của cô và người bạn trai này sau đó sẽ diễn ra như thế nào. Và cặp đôi sớm nói lời chia tay nhau.

Rose không ngại nói rằng bầu không khí thực sự quan trọng nhưng mọi thứ trở nên vô nghĩa khi bạn tình của cô chỉ có 3 cm và 3 giây. Những gì cô ấy nói khiến nhiều người cảm thấy rất bất ngờ, thậm chí là khó tin.

Mặt khác, một số lại thắc mắc tại sao trước một cô gái sexy như Rose mà bạn trai cũ của cô lại có thể làm nên một màn trình diễn tệ hại. Ngoài ra, đoạn video này cũng nhận được nhiều luồng ý kiến ​​trái chiều về màn tỏ tình táo bạo của Youtuber Rose.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

Theo đó, trên Fanpage của đội tuyển LMHT SBTC đã có thông báo chính thức về việc dừng cuộc chơi ngay sau mùa giải VCS Mùa Xuân 2021 và đây là 1 bất ngờ lớn với công đồng người hâm mộ khi mà cách đó ít lâu cả Thầy Giáo Ba và Ba Tú đều chia sẻ rằng ban quản lý sẽ cố gắng duy trì hoạt động trong giải mùa hè sắp tới.

eSports
Lên đầu trang