One Punch Man chap 185: Biệt đội siêu anh hùng "thông" banh xác Psykos. GOD VS Saitama!

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 186, tóm tắt nội dung 185: Psykos banh xác. GOD xuất hiện. Saitama tìm ra khối lập phương kì lạ!

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 185

one punch man 185

Sau khi đồng lòng quyết tâm cùng nhau chiến đấu, các anh hùng bắt đầu triển khai đội hình. Trên không trung, Genos và Drive Knight đã bắt được Psykos. Cả hai cùng nhau bắn một tia năng lượng khổng lồ vào bụng Psykos, khiến ả đột nhiên...có chửa. Psykos chống trả quyết liệt. Ả dồn toàn lực bắn ngược lại hai anh hùng đồng thời nhắm đến Tatsumaki.

one punch man 185

Ở bên dưới, Tanktop Master kết hợp với Fubuki liên tục ném các toàn nhà lên cản trở Psykos. Trong lúc đó, Drive Knight hòa làm một với Genos, tạo nên hợp thể robot cực kì hùng mạnh và lực lưỡng. Họ cùng nhau bay lên rồi lôi ra một thanh đại đao tấn công Psykos.

one punch man 185

Tanktop Master tiếp tục ném nhà. Lần này, bên trong nó là Samurai Nguyên Tử, Puri-Puri và Đen Bóng. Samurai cùng Genos chém tan nát Psykos. Puri-Puri mọc cánh đấm sấp mặt ả còn Đen Bóng thì tung cước đá Psykos bay xuống đất.

one punch man 185

Psykos tách khỏi Orochi tìm đường chạy trốn trong lúc Bang và đồng môn của ông đánh chết tên quái vật. Tatsumaki vận sức lôi cả tòa tháp lên không trung rồi biến nó thành vũ khí. Trong lúc cô chuẩn bị tung đòn kết liễu thì Saitama, tìm thấy GOD đang ngủ yên sâu dưới lòng đất. One Punch Man 185 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 186

one punch man 185

Psykos đã kịp chạy thoát. Tuy nhiên, ả ta cũng sẽ không sống được bao lâu nữa bởi sớm muộn gì các anh hùng cũng sẽ tìm ra mà thôi. Khi đó, câu chuyện về mối thù giữa Psykos và Tatsumaki sẽ được hé lộ.

Saitama đã tìm thấy một khối lập phương tương tự cái mà Blast cầm trong One Punch Man chap 184. Khả năng cao thứ này có liên quan đến GOD và sự biến mất của Blast suốt nhiều năm qua.

GOD cuối cùng cũng lộ diện. Với thân hình khổng lồ cùng không gian kì lạ bao quanh, có thể GOD không thật sự ở Trái Đất mà chính khối lập phương Saitama lấy được đã mở đường đến chỗ GOD.

Có thể Garou vẫn đang ở trong tòa tháp. Việc Tatsumaki dùng nó làm vũ khí tấn công quái vật sẽ vô tình giải phóng Garou. Các anh hùng sẽ phải dốc toàn lực chiến đấu với hắn trong chương tới.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 186

One Punch Man không hề có lịch phát hành cụ thể. Tết Nguyên Đán đã cận kề. Hi vọng tác giả Murata sẽ ra thêm One Punch Man chap 186 trước khi bước sang năm mới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang