GTA V: Khi các diễn viên lồng tiếng mang cảnh trong game ra đời thực

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng bỗng nổi lên đoạn đối thoại giữa hai nhân vật Franklin và Lamar trong GTA V, và các diễn viên lồng tiếng cho họ quyết định mang đến một điều bất ngờ

Mặc dù đã ra mắt được 7 năm, GTA 5 vẫn là một trong những tựa game phổ biến nhất trên thị trường. Trong khi trò chơi vẫn đang bán rất chạy, và liên tục được thảo luận nhiều năm sau khi ra mắt, gần đây nó lại là chủ đề được chú ý đặc biệt do một meme mới. Các game thủ lẫn những người ít chơi game hẳn đều yêu thích phân đoạn Lamar chế giễu Franklin, do đó liên tục điều chỉnh khoảnh khắc vốn đã hài hước này theo những cách nhỏ nhưng đáng nhớ. Một số clip biến Lamar thành một "valley girl", đồng thời thay đổi hội thoại sao cho phù hợp, trong khi số khác thì thay đổi Larmar thành những nhân vật đa dạng và phong phú. Sự biến đổi không ngừng vốn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của người làm meme, phân đoạn này chắc hẳn sẽ còn tồn tại trong một thời gian dài.

Nhưng có lẽ meme hay nhất về phân đoạn của Lamar và Franklin chính là đoạn clip được thực hiện bởi những diễn viên thủ vai họ. Nam diễn viên Shawn Fonteno (Franklin) và Gerald "Slink" Johnson (Lamar) đã quyết định mặc đồ tương ứng với nhân vật trong clip, bao gồm chiếc áo sơ mi xanh lá dài tay biểu tượng của Lamar, và chiếc áo xanh dương của Franklin. Ngoài ra, dường như cảm thấy chưa đủ thú vị khi hai người chỉ nói lại lời thoại của mình, đoạn video từ kênh PlayStation Haven còn đi xa hơn nữa: Cả hai người trong clip đều làm phong cách giống như cử động trong game. Johnson thực sự tái hiện lại dáng đi, tư thế và vẻ ngổ ngáo của Lamar, còn hành động vuốt lại đầu mình của Fonteno sau lời bình luận về mái tóc "yee yee ass" thực sự xuất sắc. Đoạn clip cũng khép lại giống như cách mà đoạn phim cắt cảnh trong GTA 5 kết thúc.

Ngay lập tức được xếp lên hàng đầu, đoạn video của PlayStation Haven và bộ đôi diễn viên xuất sắc thực sự đã vượt qua những đoạn clip chế khác. Mặc dù việc được xem nhiều biến thể khác nhau cũng không kém phần thú vị, nhưng khó có thể nói chúng vượt qua được bản "live-action" của phiên bản gốc. Tuy meme "Lamar Roasts Franklin" chắc chắn sẽ còn đa dạng hóa trong tương lai, Shawn Fonteno và Gerald "Slink Johnson thực sự đã "nâng tầm" phân đoạn này. Dù sao thì, với Whiterum Guard trong Skyrim lăng mạ Franklin, với Kermit, Harry Potter và Stone Cold Steve Austin đều đã làm điều tương tự, sẽ rất thú vị khi nghĩ đến nhân vật tiếp theo mà cộng đồng Youtuber sử dụng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang