Jujutsu Kaisen trở thành "Kimetsu No Yaiba" thứ hai với doanh số manga tăng đột biến trên 20 triệu bản!

Chỉ sau hơn 3 tháng kể từ ngày đầu tiên anime lên sóng, manga Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến đã có tăng trưởng đột biến về doanh số. Tác phẩm này đang lặp lại thành công của Kimetsu No Yaiba.

Doanh số jujutsu kaisen

Mới đây, Shueisha đã công bố doanh số hiện tại của manga Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến. The nhà xuất bản, tựa truyện của Gege Akutami đã tẩu tán trên 20 triệu bản in bao gồm cả bản digital (bản trực tuyến). Kể từ tháng 10 năm 2020 (thời điểm anime lên sóng), doanh số bán truyện đã tăng gấp 235%!

Trước đó, doanh số Jujutsu Kaisen cũng đã có chuyển biến rõ rệt khi thông tin chuyển thể anime được công bố. Đến cuối tháng 9 năm 2020, manga đã bán được 8,5 triệu bản in sau đó tăng thành 10 triệu bản vào ngày 29 tháng 10. Đến ngày 16 tháng 12, con số Jujutsu Kaisen đạt được đã lên đến 15 triệu bản.

jujutsu kaisen

Tại Nhật, Jujutsu Kaisen đang là "món hàng" khan hiếm nhất tại các hiệu sách. Mặc dù liên tục in bổ sung nhưng Shueisha vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nhiều người cho rằng: "Nếu cung cấp đầy đủ thì doanh số chắc phải lên đến 22 - 25 triệu bản".

Thế giới của Jujutsu Kaisen tồn tại các nguyền hồn chuyên gây hại đến con người. Trong số các nguyền hồn, Sukuna là tên đáng sợ nhất. Trong quá khứ, các nguyền sư đã thành công đánh bại Sukuna và phong ấn hắn vào 20 ngón tay, sau đó đem đi cất giữ ở nhiều nơi. Nhân vật chính của Jujutsu Kaisen, Yuji Itadori, trong một lần nguy kịch đã nuốt ngón tay của Sukuna và hóa thành nguyền hồn.

Tuy vậy, Yuji lại không hề bị Sukuna điều khiển. Nhận ra Yuji chính là nhân tố quan trọng để tiêu hủy hoàn toàn Sukuna, nguyền sư đặc cấp Satoru Gojo đã đưa cậu đến học viện Jujutsu và huấn luyện cậu trở thành một nguyền sư. Câu chuyện của Jujutsu Kaisen bắt đầu từ đây.

Xem thêm: Review Jujutsu Kaisen – Tác phẩm sáng giá cho danh hiệu “Anime hay nhất năm 2020”

jujutsu kaisen kimetsu no yaiba

Một năm trước, Kimetsu No Yaiba cũng từng làm được điều này. Trước khi anime lên sóng, truyện chỉ bán được vài triệu bản nhưng sau đó cũng tăng đột biến khi bước sang năm 2020. Với tình hình hiện tại, hi vọng rằng Jujutsu Kaisen cũng sẽ nối bước Thanh Gươm Diệt Quỷ, biến năm 2021 thành năm dành riêng cho mình.

Xem thêm: Bảng xếp hạng 15 MANGA yêu ma quỷ quái hay nhất lịch sử: Kimetsu No Yaiba chỉ đứng nhì! (Phần Cuối)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang