Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 2: Rudeus trở thành pháp sư, gặp gỡ loli mới

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 2, tóm tắt nội dung tập 1: Sau khi bộc lộ tài năng tại thế giới mới, Rudeus gặp gỡ Roxy và học pháp thuật từ cô. Sau khi tốt nghiệp khóa học của Roxy, Rudeus tiếp tục gặp gỡ nàng loli mới mang tên Sylphiette.

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 1

Mushoku Tensei thất nghiệp chuyển sinh tập 1

Mushoku Tensei bắt đầu với cái chết của một NEET trung niên 34 tuổi. Sau khi lìa đời, người đàn ông này chuyển sinh thành con trai của một gia đình mạo hiểm giả và có tên là Rudeus. Anh sớm nhận ra đây không phải thế giới mình từng sống mà là một nơi hoàn toàn khác với đầy những ma thuật và quái vật.

Mushoku Tensei thất nghiệp chuyển sinh tập 1

Sau khi bộc lộ tài năng sử dụng ma thuật của mình, Rudeus được cha mẹ thuê cho một gia sư riêng. Cô nàng gia sư này có tên là Roxy, một pháp sư tài năng và cực kì đáng yêu. Với sự chỉ dạy của Roxy, Rudeus ngày một tiến bộ. Cậu không còn vướng phải mặc cảm khi ở thế giới cũ mà dần trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 2

Mushoku Tensei thất nghiệp chuyển sinh tập 2

Trong tập tiếp theo, Rudeus sẽ tiếp tục học hỏi từ Roxy những phép thuật cao cấp. Cậu cũng sẽ được gia đình tổ chức tiệc mừng sinh nhật 5 tuổi, điều mà ở thế giới cũ Rudeus chưa bao giờ được nhận.

Tại đây, Roxy sẽ tặng cho Rudeus một cây đũa phép và yêu cầu cậu làm bài kiểm tra tốt nghiệp. Tất nhiên, Rudeus dễ dàng vượt qua nó sau đó được Roxy thừa nhận là pháp sư thánh cấp. Không còn gì để dạy học trò mình, Roxy kết thúc khóa học rồi rời khỏi làng.

Mushoku Tensei thất nghiệp chuyển sinh tập 2

Loli này đi thì có loli khác đến. Rudeus sẽ sớm gặp mặt một người bạn mới là Sylphiette. Cô bé này là một con lai và không có gia đình. Thương cảm người bạn dễ thương kia, Rudeus sẽ dẫn Sylphiette về và xin gia đình cho cô bé ở lại.

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 2

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 2 dự kiến công chiếu vào ngày 18 tháng 1 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang