Huy Popper cảm thấy buồn lòng khi tìm tên mình trên Google nhưng lại toàn ra kết quả 18+

Dù là một nhân vật có tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile nhưng khi Huy Popper search tên của mình trên Google thì lại trả về những kết quả trời ơi đất hỡi

Huy Popper (Nguyễn Đức Huy) có lẽ là một trong những cái tên không hề xa lạ đối với cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam và thậm chí tên của anh chàng này liên tục được những bình luận viên nhắc đến trong những trận đấu chuyên nghiệp, từ đó Huy Popper được xem như một "linh vật" của nền Liên Quân Mobile nước nhà.

Huy Popper cảm thấy buồn lòng khi tìm tên mình trên Google nhưng lại toàn ra kết quả 18+

Nguyên nhân cho việc đặt tên bản thân là Huy Popper bởi anh chàng này có khả năng nhảy Popping vô cùng xuất sắc, từng tham gia chương trình VietNam's Got Talent khi mới 16 tuổi. Ngoài ra thì sự thông minh trong khả năng đối đáp cũng chính là thứ giúp cho anh lấy được ấn tượng tốt với ban giảm kháo lúc ấy.

Huy Popper cảm thấy buồn lòng khi tìm tên mình trên Google nhưng lại toàn ra kết quả 18+ 2

Sau một quãng thời gian hoạt động sôi nổi trong làng Liên Quân Việt Nam thì bản thân anh cũng nhận thấy được rằng tên tuổi của mình được không ít người hâm mộ biết đến. Cũng chính vì thế mà anh chàng hi vọng rằng khi gõ tên của mình trên trang tìm kiếm Google sẽ cho ra những kết quả như Bình luận viên Liên Quân hay thí sinh VietNam's Got Talent.

Nhưng đời không như là mơ bởi trên thực tế, khi mà anh chàng này tìm kiếm tên mình trên Google thì đã không khỏi sốc bởi những tin tức hàng đầu đều là những thông tin...gắn mác 18+ và anh đã phải giải bày sự thất vọng này trên trang fanpage của mình.

“Khi bạn search (tìm kiếm) tên mình trên Google

Tưởng tượng: Bình luận viên Liên Quân

Thực tế:...”

Huy Popper cảm thấy buồn lòng khi tìm tên mình trên Google nhưng lại toàn ra kết quả 18+ 3

Khi thấy Huy Popper than thở trên trang của mình thì người hâm mộ chỉ biết nhắm mắt mà cười vì số phận quá nhọ của thần tượng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang