Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 136: Jin Woo thu phục Giant Chúa, đối đầu Hoàng Đế Người Khổng Lồ

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 136,tóm tắt nội dung chap 135: Với quân đoàn lính bóng tối hùng mạnh, Jin Woo dễ dàng tiêu diệt tất cả Giant và lập lại trật tự cho Nhật Bản. Giờ đây, anh đang đối đầu với ma thú cuối cùng - Giant Chúa. Liệu kẻ thù nào khác đằng sau tên quái vật này hay không?

Tóm tắt Solo Leveling chap 135

solo leveling 135

Với sự can thiệp của thợ săn cấp S mạnh nhất Hàn Quốc, Nhật Bản dần chiếm lại được các khu vực dân cư của mình. Thông tin liên tục được đưa về tổng bộ Hiệp Hội Thợ Săn. Chủ tịch hiệp hội nhớ lại lúc gặp gỡ Jin Woo ở sân bay. Ông cảm thấy bản thân thật ngu ngốc khi cho rằng anh không thể hạ hết lũ Giant.

Ngoài chiến trường, Jin Woo đã trích xuất bóng những ma thú từ cánh cổng. Vì lười đạt tên nên anh cứ thế gọi chúng là Số 1, Số 2, Số 3,... Mọi chuyện đang diễn ra thuận lợi đến khó tin và Jin Woo cho rằng "mọi thứ chỉ mới bắt đầu mà thôi".

sung jin woo giant

Với nguồn mana gần như vô tận, Jin Woo gửi lính bóng tối của mình đến mọi nơi trên Nhật Bản, hỗ trợ các thợ săn tiêu diệt lũ Giant. Vì sự bùng nổ của cánh cổng khổng lồ mà khắp đất nước mặt trời mọc đều xuất hiện cổng ma thú. Jin Woo vừa phải lo lũ Giant, vừa chinh phạt các cánh cổng này. Vì điều này mà phải mất khá nhiều ngày, Jin Woo mới có thể dọn sạch chúng.

solo leveling 135

Khi bên ngoài đã an toàn, Jin Woo cùng Jin Ho tiến đến cánh cổng khổng lồ. Kẻ cuối cùng anh phải đối đầu là Giant Chúa. Jin Woo triệu tập tất cả lính bóng tối của mình (kể cả những Giant), vào đội hình sẵn sàng chiến đấu. Solo Leveling 135 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 136

sung jin woo summon

Với quân lực áp đảo, Jin Woo sẽ sớm tiêu diệt được Giant Chúa. Tất nhiên trước khi điều đó xảy ra, hai bên sẽ bem nhau cực kì ác liệt. Hơn nữa chương truyện tiếp theo sẽ chỉ là hình ảnh hai bên xáp lá cà.

Khi Giant Chúa đã thấm mệt, Jin Woo sẽ tiến lên và tự mình tiêu diệt hắn ta. Tò mò về thứ bên trong cánh cổng, Jin Woo tiến vào và gặp gỡ Hoàng Đế Người Khổng Lồ. Khá bất ngờ là hắn ta đang bị xích và không hề có ý thù địch với Jin Woo.

Hoàng Đế Người Khổng Lồ sẽ tiết lộ nhiều sự thật về 9 vị vua và ma thú. Mọi thứ sẽ ngày một sáng tỏ hơn và hướng Jin Woo đến mục tiêu cuối cùng: trận chiến với Hoàng Đế Loài Rồng!

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 136

Solo Leveling chap 136 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 1 năm 2021. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang