LMHT: Sena chính thức hủy kết bạn với Chubby, tuyên bố "không còn nợ nần gì nhau nữa"

Sau khi những tin đồn về việc Chubby và Sena "tạo content" đang xôn xao trong cộng đồng LMHT thì mới đây Sena đã hủy kết bạn người bạn gãi cũ của mình để chứng minh rằng cả 2 đã đường ai nấy đi

Sau khi câu chuyện Sena trộm tiền của Chubby đang dần lắng xuống thì cặp đôi này cũng đã lên tiếng tuyên bố rằng họ đã "đường ai nấy đi". Lúc này thì Sena đã trở về quê Bắc để tiếp tục công việc làm streamer, còn Chubby thì vẫn ở trong Nam làm việc.

LMHT: Sena chính thức hủy kết bạn với Chubby, tuyên bố không còn nợ nần gì nhau nữa

Tuy nhiên thứ mà cộng đồng cảm thấy bất ngờ nhất đó chính là việc cả 2 nhân vật này vẫn tiếp tục tương tác qua lại với nhau trong game, thậm chí là còn chơi game chung với nhau khiến không ít người nghi vấn về tính xác thực trong câu chuyện trộm tiền vừa qua. Thậm chí Thầy Giáo Ba còn cảm thấy rằng bản thân đang bị dắt mũi bởi cặp đôi này.

Nhưng theo như những khẳng định của Senna trong buổi stream mới nhất của mình thì mối quan hệ giữa anh với Chubby đã chính thức chấm dứt. Khi một số người xem đề cập đến cô bạn gái cũ thì Sena cũng cho biết rằng Chubby là một trong những mối tình sâu đậm nhất của anh, nhưng ở thời điểm hiện tại thì mọi thứ giờ đây đã chấm dứt.

LMHT: Sena chính thức hủy kết bạn với Chubby, tuyên bố không còn nợ nần gì nhau nữa  2

Thậm chí để chứng minh cho điều này thì Sena cũng đã thực hiện việc hủy kết bạn với Chubby ngay trên sóng stream của mình. Lý do được anh đưa ra đó là để xóa hết những hình ảnh của cả 2, tránh sau này lại bị cộng đồng đào mộ lên và....trêu. Nhưng phải sau một vài lần lưỡng lự thì anh mới quyết định bấm nút chặn Chubby kèm theo đó là chia sẻ:

"Những gì đã cũ thì nên cất gọn vào một góc. Chặn ở đây không phải là ghét, mà vì không muốn hình ảnh của người ta quanh quẩn trong đầu mình nữa."

LMHT: Sena chính thức hủy kết bạn với Chubby, tuyên bố không còn nợ nần gì nhau nữa  3

Ngoài ra thì Sena cũng tuyên bố rằng bản thân anh và Chubby "không còn nợ nần gì nhau nữa" và nếu điều này là sự thật thì có lẽ Sena đã giải quyết toàn bộ vấn đề về tiền bạc với Chubby rồi cũng không chừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang