Anime Golden Kamuy sẽ có season 4 với nhiều thay đổi bất ngờ!

Sau ba phần đầu được khán giả yêu thích, anime Golden Kamuy sẽ có tiếp phần thứ 4 với nhiều thay đổi trong ê kíp sản xuất.

Mới đây, trong sự kiện đặc biệt dành cho Golden Kamuy, một thông báo quan trọng đã được tiết lộ. Anime Golden Kamuy sẽ có season 4 và phần anime mới này hiện đang được thực hiện!

Golden Kamuy season 4 sẽ có thay đổi về ê kíp sản xuất. Brain's Base, studio đã tạo nên những anime đình đám như Fumetsu No Anata E, Kyokou Suiri, Oregairu, Natsume Yuujinchou sẽ đảm nhận việc chuyển thể Golden Kamuy thay cho Geno Studio. Các vị trí chủ chốt trong ê kíp bao gồm:

  • Đạo diễn: Shizutaka Sugahara thay thế cho đạo diễn Hitoshi Nanba.
  • Biên kịch: Noboru Takagi - không thay đổi.
  • Thiết kế nhân vật: Takumi Yamakawa thay thế cho Kenichi Ohnuki.

Anime Golden Kamuy sẽ có season 4 với nhiều thay đổi bất ngờ!

Golden Kamuy là anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Noda Satoru. Câu chuyện lấy bối cảnh đầu thế kỷ 20 tại Nhật Bản, Golden Kamuy đưa ta theo chân cựu quân nhân Sugimoto "bất tử" và cô bé tộc Ainu Asirpa. Hai nhân vật vốn không liên quan gì đến nhau đột ngột phải cùng đồng hành trên một hành trình gian nguy nhuộm đỏ màu máu hòng tìm kiếm kho báu vàng được cất giấu cũng như người cha đã mất tích bao năm của Asirpa.

Sở hữu nội dung độc đáo cùng cốt truyện lôi cuốn hấp dẫn, Golden Kamuy tuy không quá nổi tiếng tại Việt Nam nhưng lại tạo được tiếng vang rất lớn tại thị trường Nhật Bản lẫn nhiều quốc gia khác. Golden Kamuy season 4 sẽ tiếp nối câu chuyện của 3 phần trước, hé lộ nhiều bí ẩn hơn và đưa ta đến gần hơn với kho báu vàng được cất giấu.

Hiện tại, thời gian Golden Kamuy season 4 ra mắt vẫn chưa được công bố. Theo Lag.vn dự đoán, anime sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 hoặc nửa đầu năm 2023. Trong thời gian tới, các thông tin mới về anime này sẽ được cập nhật liên tục nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime/manga và cập nhật những tin tức nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang