Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 138: Tiến vào ARC Chân Rết!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 138, tóm tắt nội dung chap 137: Giải đấu đã kết thúc. Luyện Ngục sẽ sớm được sát nhập vào Kengan Hội. Trong các diễn biến tới, ta sẽ đến với tình hình sau cánh gà và chuẩn bị tiến vào Arc Chân Rết!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 137

kengan omega chap 138

Trong chap 137, cuộc đối đầu giữa Lolong và Ouma đã có kết quả. Nhờ thời gian luyện tập bán sống bán chết cùng Raian, Ouma đã trở nên mạnh hơn rất nhiều. Bằng một đòn Địa Cước kết hợp Thuấn Thiết Toái, Ouma đã hạ gục vị vua của Luyện Ngục! Lolong bị thương nặng và bất tỉnh, không tài nào đứng lên được trước khi tiếng đếm của trọng tài kết thúc!

Trận đấu đã có kết quả! Người giành chiến thắng trận này là Tokita Ouma. Kengan Hội đã giành chiếng thắng chung cuộc. Ở trang truyện cuối cùng, Ouma nói rằng:

Ta vẫn chưa thể thua được đâu, vì ngoài ngươi ra thì còn rất nhiều kể khác đang xếp hàng chờ ngày tái đấu với ta đấy.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 138

kengan omega chap 138

Với chiến thắng của Ouma, Kengan Hội đã giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 6 -  5.  Như vậy, Luyện Ngục sẽ sớm được sáp nhập vào Kengan. Trong các diễn biến tiếp theo, có lẽ ta sẽ được xem cuộc trò chuyện giữa Idemitsu và Nogi. Trong lúc trao đổi, cả hai sẽ cùng nói về Chân Rết, tổ chức đã can thiệp rất nhiều vào giải đấu lần này. Những gì họ nói với nhau có lẽ sẽ có tác động lớn đến cuộc chiến với Chân Rết trong các diễn biến tiếp theo của truyện.

Những sự kiện sau cánh gà cũng sẽ được giải quyết trong chương tiếp theo. Chúng ta sẽ được biết hiện tại Ryuki đang ở đâu và mục tiêu tiếp theo của cậu ta là gì. bên cạnh đó, tình hình của Raian cũng được tiết lộ. Lag cho rằng Raian đã có một trận đấu với Edward và anh ta dễ dàng bị đánh bại sau vài đòn trao đổi.

Ông chú của Koga và sư phụ Imai đi đâu, làm gì cũng sẽ được giải thích. Ngoài ra, ta sẽ được xem xem liệu Terashi có ám sát được Nicolas hay không. Trong 1 - 2 chap nữa, tất cả các sự kiện sau cánh gà sẽ được giải quyết. Một số trong chúng có thể sẽ cho ta thêm thông tin về arc truyện tiếp theo: arc truyện mà Ouma cùng các đấu sĩ Kengan phải đối đầu với Chân Rết.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 138

Kengan Omega chap 138 dự kiến phát hành vào 10h tối ngày 8 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang