Tất tần tật về 4 waifu trong Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác

Bên cạnh nhân vật nam chính Lugh siêu ngầu, Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác còn thu hút khán giả nhờ vào TOP 4 waifu sau đây!

Dia Viekone

Dia Viekone

Dia là một cô gái quý tộc đến từ ngoại quốc. Trong thế giới Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác, Dia là một trong những pháp sư còn sống mạnh nhất. Cô cũng là vị hôn thê của nam chính Lugh. Nhờ khả năng chống lão hóa từ gia tộc nên Dia trông rất trẻ so với tuổi.

Với mái tóc trắng dài, đôi mắt xanh biếc cùng phong thái quý phái, Dia luôn xuất hiện như một tiểu thư xinh đẹp. Dia khá khách quan và cởi mở. Cô hoàn toàn đồng ý chuyện Lugh có tam thê tứ thiếp nhưng cô chỉ chấp nhận Tarte và Maha mà thôi. Dia luôn tự tin rằng mình sẽ là người phụ nữ số một của Lugh. Nhân vật như Dia thật sự là hiếm thấy, nhỉ?

Là một pháp sư hùng mạnh, Dia có thể sử dụng rất nhiều loại ma pháp cấp cao, chẳng hạn như: phục hồi siêu tốc, sử dụng nhiều ma pháp cùng lúc, tăng cường khả năng suy luận. Sau khi trở thành "người" của Lugh, Dia cũng có thêm các khả năng mới.

Xem thêm: TOP 5 anime có nội dung hấp dẫn tương tự Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác

Tarte

Tarte

Với biệt danh "Electric War Maiden" hay "Lightning Valkyrie", Tarte là một trong ba người phụ nữ của Lugh. Khi còn bé, Tarte là một đứa trẻ yếu ớt bị dân làng bỏ rơi. Sau khi được Lugh nhận về, Tarte đã được chăm sóc, học tập đầu đủ và trở thành một cô gái xinh đẹp với vòng một phát triển một cách... bất ngờ.

Đúng với danh hiệu của mình, Tarte là một nữ chiến binh vô cùng mạnh mẽ. Cô có thể sử dụng nhiều loại vũ khí lẫn các ma pháp cấp cao để chiến đấu. Kỹ năng đặc biệt nhất của Tarte là Beastification (được trao bởi Lugh). Kỹ năng này biến đổi cô thành một con cáo đồng thời làm tăng tất cả các chỉ số vật lý của Tarte.

Maha

Maha

Maha là một trong ba nhân vật nữ chính của Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác. Trong quá khứ, Maha là con của một thương gia thành đạt, được ăn học đầy đủ. Một lần nọ, sau khi cha mẹ bị giết bởi lũ cướp, Maha trở thành trẻ mồ côi. Cô bị lạm dụng thể xác trong trại trẻ nên vô cùng mất lòng tin vào con người. Về sau, cô được Lugh đưa về sau khi gặp gỡ tại Milteu. Từ đây, Maha bắt đầu nảy sinh tình cảm với Lugh. Vì luôn thẳng thắn với tình cảm của mình nên Maha thường xuyên bộc lộ tình cảm cô dành cho Lugh.

Như thể nhờ vào dòng máu thương nhân trong huyết quản, Maha rất giỏi trong việc kinh doanh. Cô có rất nhiều mối quan hệ với giới thượng lưu và là người có chỗ đứng trong xã hội. Dưới sự huấn luyện của Lugh, Maha cũng rất giỏi các kỹ thuật ẩn thân, giết người, tra tấn và thẩm vấn. 

Goddess - Nữ Thần

Goddess - Nữ Thần

Nữ thần hay Venus là waifu đầu tiên xuất hiện trong Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác. Bà là người đề nghị tái sinh sát thủ lừng danh đến thế giới khác. Nhìn vẻ ngoài, Nữ Thần có vẻ khá xảo quyệt (thậm chí có phần hơi "hỏny"). Trong câu chuyện, Nữ Thần đã nhiều lần giúp đỡ Lugh để hành trình của anh thuận lợi hơn.

Năng lực rõ ràng nhất của Nữ Thần có lẽ là quyền năng cho phép bà tái sinh các linh hồn vào thế giới mới, kèm theo đó là cho họ thêm các kỹ năng đặc biệt.

Tuy không nằm trong dàn nhân vật chính của Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác nhưng Nữ Thần vẫn được rất nhiều khán giả yêu thích. Lý do cho điều này là vì vẻ ngoài mlem mlem của bà ta chăng?

Xem thêm: Điểm mặt TOP 3 nữ waifu hàng đầu của Mieruko-chan

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang