Spoiler My Hero Academia chap 336: Gián điệp của All For One - Aoyama hành động

Spoiler My Hero Academia chap 336, tóm tắt nội dung chap 335: Để đạt được mong muốn của mình, gián điệp của All For One - Aoyama sẽ làm gì?

Tóm tắt My Hero Academia chap 335

my hero academia chap 336

Trong chap 335, All Might đã thông báo tình hình của Shigaraki cho các học sinh 1-A biết. Hòng tận dụng lợi thế mà Star And Stripe để lại, các anh hùng sẽ sớm tổ chức tấn công. Trong lúc đó, All For One cũng đã có kế hoạch cho riêng mình - sử dụng nội gián của ông trong UA! Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 335: Anh hùng tập hợp - All For One có gián điệp trong UA?

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 336

my hero academia chap 336

Sự xuất hiện của Hagakure ở cuối chap 335 như một sự xác nhận rằng cô bạn sở hữu năng lực tàng hình của lớp 1-A chính là gián điệp của All For One. Theo Lag dự đoán, Hagakure vì không thích năng lực của mình (cô không muốn vô hình trong mắt mọi người) nên đã đồng ý giúp đỡ All For One, đổi lại, tên phản diện sẽ lấy đi quirk của cô. Về việc hai người này trao đổi lúc nào thì ta khó có thể đoán được. Hagakure tàng hình mà. Giả như cô có đến gặp All For One lúc ông ta còn ở trong tù thì cũng không có gì quá ngạc nhiên.

Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu Hagakure có phản bội bạn bè mình để tiếp tay cho All For One hay không và nếu có, cô sẽ làm gì? Điều đầu tiên ta có thể chắc chắn là Hagakure sẽ báo tin cho All For One biết tất tần tật nhất cử nhất động của phe anh hùng đồng thời tiết lộ kế hoạch của họ cho tên phản diện. Hagakure cũng hoàn toàn có thể làm giảm khả năng phòng thủ của UA bằng cách tắt đi các hệ thống.

Cá nhân Lag cho rằng Hagakure có thể sẽ phản bội bạn bè cô nhưng rồi sớm thôi, sau khi nhận ra tình cảm từ bạn bè mình, Hagakure sẽ thay đổi. Không chỉ không báo tin cho All For One, cô còn đưa ra các thông tin giả mạo để khiến tên phản diện rối trí.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler My Hero Academia chap 336

Trong lúc chờ đợi các anh hùng sắp xếp kế hoạch tiến công, Deku và các thành viên trong lớp cùng nhau luyện tập. Vừa thi đấu với nhau, cả nhóm vừa cùng nhau suy nghĩ cách chiến đấu cho cuộc chiến sắp tới.

Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy Aoyama đang ở cùng cha và mẹ của cậu. Có vẻ họ đang trao đổi về cuộc chiến sắp tới. Cha và mẹ Aoyama dường như không muốn con mình tham gia cuộc chiến. Họ nói rằng nếu Aoyama không làm theo lời All For One, nếu không họ sẽ chết. Có vẻ như năm xưa, để Aoyama có được quirk (Aoyama vốn là người bình thường), gia đình đậu đã nhờ All For One trao cho cậu siêu năng lực. Ta nhìn thấy Hagakure đang đang ở gần đó quan sát Aoyama. Aoyama òa khóc. Cậu nghĩ về All For One. Có vẻ như Aoyama là một kẻ phản bội.

(Việc Aoyama đã được nhá hàng từ rất, rất lâu trước đây. Vài độc giả nhận ra trong bìa My Hero Academia tập 10, tập Bakugo bị bắt cóc, phần gáy truyện là hình ảnh Aoyama đang nhìn xuống với vẻ mặt vô cùng bối rối.)

Ở những diễn biến cuối, có vẻ như Deku đã nhận ra Aoyama là kẻ phản bội. Cậu cố gắng thuyết phục Aoyama nhưng... vô dụng. Aoyama tự gọi mình là "kẻ phản diện đáng kinh tởm. Chương truyện kết thúc tại đây.

My Hero Academia chap 336 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Tiếp theo đây là bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất do các fan bình chọn:

1. Bakugo

2. Deku

3. Shoto

4. Kirishima

5. Hawks

6. Iida

7. Aizawa

8. Present Mic

9. Rody

10. Shinsou

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 336

My Hero Academia chap 336 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Bàn luận về My Hero Academia và cập nhật thêm thông tin về anime và manga hấp dẫn tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang