Spoiler Kingdom chap 702: Kế hoạch đánh Kỵ của Lý Mục - Xây dựng Vạn Lý Trường Thành?

Spoiler Kingdom chap 702, tóm tắt nội dung chap 701: Trong các diễn biến tiếp theo, Lý Mục cùng đồng đội bàn tính kế hoạch "bẫy" Hoàn Kỵ. Kế hoạch này sẽ không chỉ đẩy lùi Tần Quân mà còn khiến Kỵ thua trận toàn diện!

Tóm tắt Kingdom chap 701

kingdom chap 702

Trong chap 701, dưới áp lực từ Tần quân và người dân trong nước, Quách Khai cùng các quan lại của Triệu đã nhờ cậy đến Liêm Pha. Tuy nhiên, sợ rằng sẽ để lại hậu họa, Quách Khai quyết định nhờ thêm quân của Lý Mục. Chi tiết chương truyện, bạn có thể xem thêm tại đây:

Spoiler Kingdom chap 701: Lý Mục trở về!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 702

kingdom chap 702

Với diễn biến của chap 701, chúng ta sẽ bắt đầu cuộc chiến "trực diện" giữa Lý Mục và Hoàn Kỵ kể từ chap 702. Theo sử sách, Hoàn Kỵ đã để thua trận này. Vì lý do gì mà một người mưu mô như Kỵ, cộng thêm việc mới được cấp thêm quân lực lại có thể thua cuộc trước Lý Mục? Chúng ta sẽ sớm được biết mà thôi.

Trong chap tiếp theo, khả năng cao chúng ta sẽ đến với tình hình quân đội của Lý Mục. Hiểu rằng Triệu chỉ đang cố gắng lợi dụng mình, Lý Mục vẫn chấp nhận xả thân vì nước. Theo như tính cách của Mục, hành động này có thể xem là một sự trung thành tuyệt đối vì nước vì dân Triệu nhưng... kết quả ông nhận được là gì, ta hãy tiếp tục theo dõi Kingdom để có câu trả lời.

Ở những diễn biến tiếp theo, Lý Mục cùng Tư Mã Thượng sẽ bàn tính kế hoạch đánh Kỵ. Biết rằng quân Kỵ đang đánh từ Thượng Đảng vượt qua núi Thái Hành rồi tiến đánh Xích Lệ, Nghi An và sẽ sớm đi qua Phi Hạ, Mục bàn tính bày binh bố trận công kích. Ngoài ra, ông cũng chuẩn bị "kế ly gián" để Kỵ không cách nào chống đỡ.

Theo nhịp độ hiện tại, Lag dự đoán 2 - 4 chap tới chủ yếu sẽ là thoại với nội dung chính là việc bàn tính kế hoạch của hai bên. Cuộc chiến thật sự sẽ diễn ra khoảng chap 705 và sẽ nhanh chóng được đẩy lên cao trào. Đỉnh điểm của cuộc đối đầu sẽ là chiến thắng của Lý Mục trước Hoàn Kỵ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler Kingdom chap 702

Mở đầu chương truyện, Lý Mục đang suy nghĩ cách làm sao để bảo vệ Triệu cũng như tính toán các đường đi nước bước tiếp theo. Sau đó, ông cùng Hải Âm đi đến một vùng để kiểm tra địa hình. Thời điểm lúc ấy tuyết đã bắt đầu rơi. Lý Mục nói rằng:

Có vẻ tốt đấy.

Năm mới đã sang. Phi Tín Quân tổ chức tiệc ăn mừng cùng nhau sau đó quay lại với "công việc". Vài ngày sau, họ cùng quân của Hoàn Kỵ tấn công hai thanhfg Võ Thành, Bình Dương của Triệu. Việc chiếm thành diễn ra khá khó khăn do Triệu chống cực rất quyết liệt.

Vương Tiến cũng cho hành quân tấn công từ một bên khác. Sau một lúc, ông cùng thuộc hạ nhìn thấy một bức tường thành trải dài hơn 250 dặm! Đây là bức tường thành được Lý Mục dựng nên từ ba năm bằng cách kết nối các ngọn núi nhỏ. Sau khi Lý Mục bị bắt và phải rời khỏi Triệu, việc xây dựng vẫn được tiến hành. Tường thành này là một phần của Vạn Lý Trường Thành nổi tiếng.

Không thể tiến quân thêm nữa, Vương Tiễn giở bản đồ ra suy tính. Ở cuối truyện, ông chỉ tay vào thành Nghi An. Đây có lẽ là mục tiêu tiếp theo của Vương Tiễn.

Spoiler Kingdom chap 702 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 702

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 702 dự kiến phát hành ngày 2 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang