Spoiler Solo Leveling chap 176: Jin Woo thua trận, Antares bị tiêu diệt bởi...

Spoiler Solo Leveling chap 176, tóm tắt nội dung chap 175: Sau khi sử dụng toàn bộ sức mạnh của Hoàng Đế Bóng Tối, Jin Woo đã có thể chiến đấu sòng phẳng với Antares. Tuy nhiên, kết cục trận đấu vẫn là thất bại dành cho Jin Woo!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 175

solo leveling chap 176

Chap 175 mở đầu với một đòn tấn công cực ác liệt đến từ Hoàng Đế Rồng Antares. Jin Woo nhanh chóng triệu hồi Kaisel để tránh đòn và giữ khoảng cách. Sau khi nhận thấy cơ hội tấn công, anh tiếp cận tên Hoàng Đế rồi dùng dao chém dọc khắp cổ hắn. Đòn tấn công của Jin Woo không hề yếu nhưng nó không thể làm trầy nổi một cái vảy rồng của Antares.

Antares sử dụng Dragon Fear khiến Jin Woo lẫn Kaisel bất động. Biết chuyện chẳng lành sắp đến, Kaisel dùng đuôi ném Jin Woo đi và rồi hi sinh dưới đòn tấn công của Hoàng Đế Rồng.

Jin Woo tiếp cận từ góc chết, liên tục sử dụng dao đâm vào vảy của Antares. Tiếp đó, thợ săn mạnh nhất thế giới triệu hồi những con rồng trong đội quân của mình để cầm chân Antares.

Sau một lúc suy nghĩ, Jin Woo tìm ra đấu pháp thích hợp để chiến thắng Antares. Bằng cách sử dụng sức mạnh của Hoàng Đế Bóng Tối, Jin Woo tạo ra một bản thể khổng lồ mà theo như Antares đánh giá là "hiện thân của sức mạnh tử thần". Nhận thấy sự nguy hiểm của Jin Woo, Antares tung đòn tấn công cực mạnh. Thế nhưng, chỉ với một cái phẩy tay, Jin Woo dễ dàng phản công. Ở những diễn biến cuối cùng, cả hai cùng lúc lao vào nhau!

Xem thêm: TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng (Phần 2)

Spoiler Solo Leveling chap 176

solo leveling chap 176

Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ được biết thêm đôi chút về tình hình của những người khác trên Trái Đất. Vì không ai biết Jin Woo đã đưa Hoàng Đế Rồng đến một hòn đảo biệt lập nên họ không thể biết chuyện gì đang xảy ra. Tất cả những gì họ có thể làm là hi vọng Jin Woo sẽ lại chiến thắng ngoạn mục như bao lần khác trong quá khứ.

Với "cơ thể" mới, Jin Woo chiến đấu sòng phẳng với Hoàng Đế Rồng. Cả hai tấn công nhau cực kỳ ác liệt. Những đòn đánh của Jin Woo đã dần "thấm" hơn và khiến Antares bị thương. Sau một hồi chiến đấu, Jin Woo đã... thất bại vì trúng phải một đòn chí tử từ đối thủ.

Antares cũng không khỏe mạnh hơn là bao. Trận đấu với Jin Woo đã khiến hắn ta mất sức rất nhiều. Trong các diễn biến tới, những Kẻ Thống Trị sẽ xuất hiện, xử lý Hoàng Đế Rồng sau đó đưa ra đề nghị sử dụng Chén Thánh.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 176

Solo Leveling chap 176 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

CẬP NHẬT: Solo Leveling đột ngột tạm nghỉ. Truyện sẽ quay trở lại vào ngày 8 tháng 12.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang