Spoiler Tokyo Revengers chap 233: Takemichi VS Mikey!

Spoiler Tokyo Revengers chap 233, tóm tắt nội dung chap 232: Dù rất đau đớn, Takemichi vẫn sẽ liều chết ngăn cản Mikey. Mikey sẽ dừng lại hay Takemichi sẽ là người mất mạng trước?

Tóm tắt Tokyo Revengers 232

tokyo revengers chap 233

Sau bao chờ đợi, cuối cùng Mikey cũng hành động. Sau khi đánh bại Kakucho, Mikey tiến lên, đánh South suýt chết. Takemichi ra tay ngăn cản liền bị đánh gãy tay! Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 232: Mikey VS South - Takemichi can thiệp thì bị đánh gãy tay!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 233

tokyo revengers chap 233

Mikey chắc chắn sẽ giết South nếu không có ai can thiệp. Lần trước, để kéo Mikey ra khỏi "bản năng hắc ám" Baji đã tự kết liễu chính mình. Tuy nhiên, lần này mọi thứ rất khác. South không phải bạn của Mikey như Kazutora. Hơn nữa, việc lặp lại một tình tiết từng được sử dụng không phải hướng đi tốt. Theo Lag dự đoán, Mikey sẽ bị dừng lại theo một cách hoàn toàn mới.

Nhìn thấy Takemichi bị đánh, Senju và Akashi có khả năng sẽ can thiệp. Inui, Kokonoi có thể cũng sẽ xen vào. Sự can thiệp của họ sẽ tạm giữ cho South không chết. Điều này có thể sẽ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn hoặc... nó sẽ trở thành động lực để Takemichi quyết liều chết để "cứu" Mikey.

Dù bị gãy cánh tay, Takemichi cũng sẽ không dừng lại. Draken đã chết, Takemichi không thể để Mikey cũng đánh mất tương lai của mình. Trong các diễn biến tiếp theo, dù rất đau đớn nhưng "vua lỳ đòn" của chúng ta vẫn sẽ ngăn cản Mikey. Mikey sẽ đánh Takemichi bán sống bán chết nhưng nhân vật chính vẫn sẽ trụ vững. Có thể Takemichi sẽ ôm lấy Mikey rồi truyền đạt lại những lời mà Draken nhắn nhủ.

Một giả thuyết khác được khá nhiều độc giả Tokyo Revengers mong đợi đó là... Draken vẫn còn sống. Sau khi đưa đến bệnh viện, Draken dần tỉnh lại. Thông tin này được báo về cho Senju hay Akashi và họ lập tức nói cho Mikey biết. Mikey nghe vậy thì thoát khỏi cơn cuồng sát.

Spoiler Tokyo Revengers chap 233

Mặc dù đã gãy một tay, Takemichi vẫn tìm cách ngăn cản Mikey. Anh một lần nữa can thiệp vào trận đấu. Mikey đánh bay Takemichi đi. Koko từ xa quan sát, tỏ vẻ cực kỳ bất ngờ.

Không bỏ cuộc, Takemichi tiếp tục nói Mikey dừng lại. Mikey không dừng. Anh tiến đến, đấm vào mặt Takemichi rồi dùng một tay nhấc bổng Takemichi lên. Cánh tay còn lại, Mikey liên tục thụi vào mặt Takemichi. Nhân vật chính không nói nên lời, chỉ có thể khóc. Koko, Senju chứng kiến với vẻ mặt bàng hoàng. Họ không ngờ Mikey có thể ra tay với Takemichi.

Mikey đấm, rồi lại đấm, rồi lại đấm. Tay cựu tổng trưởng Toman dính đầy máu của Takemichi. Nhân vật chính gục dần sau đó nằm bẹp ra đất chịu trận (tương tự Kazutora lúc bị Mikey đánh). Nếu không ai can thiệp, Takemichi sẽ chết chắc!

Thông tin spoiler Tokyo Revengers chap 233 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 233

Tokyo Revengers chap 233 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Bàn luận về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và cập nhật thêm thông tin về anime và manga tại đây 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang