Spoiler One Piece chap 1034: SANJI HẠ QUEEN?

Spoiler One Piece chap 1034, tóm tắt nội dung chap 1033: Sau khi được "buff" sức mạnh từ việc hồi tưởng, Zoro để Enma hấp thụ toàn bộ Haki của mình. Với một chiêu kiếm cực kỳ mạnh mẽ, Zoro sẽ đánh bại King trong chap tiếp theo!

Tóm tắt One Piece chap 1033

one piece chap 1034

Trong chap 1033, chúng ta được biết hai sự thật. Thứ nhất, bộ tộc của King - Lunaria - từng được gọi là "Chúa" hay "Thần" trong quá khứ bởi khả năng sinh tồn trong bất kỳ môi trường nào. Thứ hai, ta được biết Kuina là cháu gái của Shimotsuki Kozaburo, người thợ rèn huyền thoại đã tạo nên thanh Enma! Thông tin chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1033: Zoro phản công với Enma - Thân phận thật sự của Kuina!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1034

one piece chap 1034

Ở cuối chap 1033, khi bọn lâu la băng Bách Thú tấn công Zoro, chúng đã đột ngột bất tỉnh. King cũng nói Zoro đang muốn trở thành một vị "Vua". Có khi nào Zoro đã thức tỉnh Haki Bá Vương không? Nếu đây là sự thật, trong các diễn biến tiếp theo, Zoro sẽ để Enma hấp thụ Haki Bá Vương nhằm chém xuyên cơ thể cứng chắc của King!

Khi Zoro đâm vào bụng King, hắn đã nói rằng "đúng chỗ rồi đấy". Như vậy, có thể đoán rằng cái bụng chính là điểm yếu của King (không lo giấu đi mà còn khoe ra, King tốt bụng thế!). Zoro chắc chắn cũng biết điều này. Khi thời cơ chín mùi, anh sẽ dùng thanh Enma chém vào bụng King để giành lấy thắng lợi cuối. Chúng ta đang ở Wano, vùng đất của các samurai vậy nên nếu Zoro có màn "nhất kiếm đoạt mệnh" bằng kĩ thuật "Iai" tương tự các kiếm sĩ Nhật Bản thời xưa thì chắc chắn sẽ rất ngầu!

One Piece chap 1033 đã cho biết Kozaburo là ông nội của Kuina. Vậy nếu Zoro thật sự là truyền nhân của tộc Shimotsuki, vậy chẳng lẽ... Zoro và Kuina là quan hệ anh em cô dì chú bác? Về điều này, có lẽ ta phải chờ xem các diễn biến tiếp theo của One Piece thì mới biết được.

Với diễn biến hiện tại, trận đối đầu giữa Zoro và King sẽ sớm kết thúc trong 1 hoặc cao lắm là 2 chương nữa. Sau khi Zoro hạ King, Có thể ta sẽ đến với tình hình chung của Onigashima, sau đó tiếp tục theo dõi trận đấu giữa Sanji và Queen.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler One Piece chap 1034

Tiêu đề One PIece chap 1034: Sanji VS Queen. Trang bìa tuần này là Usopp đang hcoiw bắn cá mập ở lễ hội của tộc Minks.

Chương truyện mở đầu với cuộc đối đầu của Queen và Sanji. Các vụ nổ diễn ra khắp nơi. Các geisha đua nhau chạy trốn, duy chỉ có một người vẫn nán lại. Tên của người geisha này (đồng thời là người mà Sanji (có lẽ) đã tấn công) là "Osome". Cô ta đang đi tìm thú cưng của mình, một con chuột tên Chuji.

Ở một diễn biến khác, ta nhìn thấy Momonosuke đang nắm lấy những đám mây do Kaido tạo ra vào kéo chúng đi. Có vẻ thay vì tự tạo Hỏa Vân, Momo định sử tận dụng Hỏa Vân của Kaido để ngăn đảo Onigashima lại.

Tại sảnh chính, đám lâu la băng Bách Thú cố chạy khỏi lâu đài nhưng bị các samurai ngăn lại. Quay trở lại với trận đấu giữa Queen và Sanji. Queen có thể sử dụng mọi đòn tấn công của các thành viên Germa66. Đây có vẻ là những gì Queen có được khi làm việc cùng Judge. Queen thi triển các chiêu thức "Sparling Queen", "Henru Queen" tương tự với "Sparkling Valkyrie" của Ichiji và "Henry Blazer" của Niji. Sanji trúng đòn, ngãn ra đất. Quên tiếp tục tấn công. Hắn bắt lấy Sanji bằng rồi xoay tròn anh với "Winch Queen", đòn tương tự "Winch Danton" của Yonji. Sanji đá mạnh, phá hủy cánh tay máy của Queen và thoát ra. Sau đó, anh dùng đòn "Flanchet Strike" đá thẳng vào bụng Queen khiến hắn ta hộc máu.

Tiếp đó, Queen sử dụng khả năng tàng hình của Hắc Ẩn. Sanji đáp trả sự tàng hình của Queen bằng cách di chuyển với tốc độ cao. Đột nhiên, một con chuột nhỏi chạy vào căn phòng. Osome tiến vào vùng chiến để tìm Chuji (vì không nhìn thấy ai nên Osome tưởng phòng trống). Lúc này, ta được biết Osome là geisha yêu thích của Queen. Queen đã cố gắng "thuê" cô ấy nhiều lần nhưng Osome không chấp nhận. Queen nhìn thấy Osome liền tấn công cô bằng khả năng tàng hình của mình. Ta cũng được biết Queen là người đã tấn công Osome trước đó chứ không phải Sanji.

Sanji thấy vậy liền tấn công Queen. Bằng cách kết hợp sức mạnh + tốc độ +bộ xương ngoài + Haki Vũ Trang, Sanji tạo ra "Ifrit Jamble" một đòn tấn công cực mạnh. Sanji sau đó tung ra hàng loạt cú đá rồi dứt điểm Queen với đòn "Beef Burst". Chương truyện kết thúc tại đây.

Tuần sau One Piece tạm nghỉ. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1034

One Piece chap 1034 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 12 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang