Spoiler Dr.Stone chap 221: Hồi sinh Stanley!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 221.

dr.stone chap 221

Ở chap 220, Nhóm Senku đã chuẩn bị hai món "đồ chơi" mới để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Why Man. Thứ nhất, họ có "đồng hồ hồi sinh", thiết bị có thể tiết ra dung dịch hồi sinh trong thời gian người sử dụng mong muốn. Thứ hai là súng phóng lựu, dùng để phá hủy Medusa.

Ryusui được mọi người tin tưởng sẽ trở thành phi công cho tên lửa. Tuy vậy, sâu thẳm trong lòng, Ryusui biết vị trí này sẽ phù hợp hơn nếu đó là Stanley. Ở cuối chap 220, Ryusui đã đến gặp Stanley.

Đến Dr.Stone chap 221, Senku đi ngang qua phòng Ryusui và không thấy cậu ta đâu. Senku linh cảm rằng Ryusui đang muốn hồi sinh Stanley. Sáng hôm sau, cậu nói với Xeno và mọi người về ý định của Ryusui.

spoiler dr.stone chap 221

Có vẻ như để đảm bảo an toàn, Tsukasa đã chọn sẽ lấy Xeno ra làm con tin. Xeno sau đó đến hồi sinh cho Stanley và giải thích với anh ta mọi chuyện - tất nhiên là cả chuyện họ muốn Stanley trở thành phi công cho tàu vũ trụ.

Ở một phân cảnh, ta nhìn thấy Ryusui luyện bắn súng. Francois mang cho anh một ít thức ăn. Ryusui bật khóc, nói rằng:

Ước gì tôi có thể được ở đó, chết tiệt!

Francois an ủi Ryusui rồi thử bắn súng. Cô bất ngờ khi thấy mình bắn trúng tâm mục tiêu. Ryusui biết rằng phát đạn ấy là của Stanley, người đang nấp trong bóng tối.

Dr.Stone chap 221 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang