Spoiler Tokyo Revengers chap 235: Takemichi ôm Hina khóc nức nở!

Spoiler Tokyo Revengers chap 235, tóm tắt nội dung chap 234: Để không liên lụy đến bất kỳ cựu thành viên Toman nào nữa, Takemichi sẽ tự mình chiến đấu! Trước khi làm chuyện đó, cậu sẽ khóc và ôm lấy Hina...

Tóm tắt Tokyo Revengers 234

tokyo revengers chap 235

Trong chap 234, Takemichi đã may mắn thoát chết nhờ Senju. Mikey trở thành ông trùm của băng đảng mạnh nhất Kantou Manji, kết thúc thời kỳ Tam Thiên. Takemichi sau đó nhập viện 3 ngày. Dù bị đánh thương tích đầy mình nhưng Takemichi vẫn không từ bỏ. Anh quyết tâm sẽ chiến đấu tới cùng, nhưng lần này sẽ không để liên lụy thêm ai nữa. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 234: Takemichi thoát chết. Mikey thành trùm Kantou!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 235

tokyo revengers chap 235

Câu chuyện của chương tiếp theo có lẽ sẽ lấy thời điểm khi Takemichi xuất viện. Trong thời gian này, Kantou Manji của Mikey đã trở thành băng đảng đứng đầu và ngày một trở nên quyền lực hơn. Để chống lại Kantou Manji, Takemichi sẽ cần đến một "đội quân". Theo Lag dự đoán, Takemichi sẽ đến gặp những bất lương không thuộc Toman và chiêu mộ họ vào băng của mình với mục tiêu là lật đổ Kantou Manji.

Xuyên suốt câu chuyện, chúng ta đã luôn được nghe các nhân vật nói rằng Takemichi rất giống với Shinichirou nên đây là diễn biến có khả năng xảy ra cao nhất. Bằng "hào quang" của mình, Takemichi sẽ lập nên một băng đảng mới để chiến đấu với Mikey. Các cựu thành viên của Hắc Long gồm Akashi, Benkei, Waka có thể cũng sẽ tham gia băng (chúng ta vẫn chưa được thấy điều binh của Akashi, tham gia băng Takemichi sẽ là cơ hội để anh ta thể hiện). Senju có thể cũng sẽ gia nhập. Băng này sẽ có tên gì nhỉ? Tokyo Manji Revengers chăng?

Trong các diễn biến tiếp theo, có thể Takemichi sẽ chạm vào Hinata và nhìn thấy một viễn cảnh nào đó. Theo Lag dự đoán, nếu điều đó thật sự xảy ra, viễn cảnh tương lai của Hinata sẽ không mấy tốt đẹp. Để tránh liên lụy Hinata thì Takemichi cũng sẽ rời xa cô. Lag tin chắc các diễn biến tới của Tokyo Revengers sẽ còn đen tối hơn nữa nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần và đội nhiều mũ bảo hiểm vào nhé.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler Tokyo Revengers chap 235

Trang bìa chương tuần này là hình ảnh Mikey và Takemichi cosplay ông già Noel và tuần lộc.

Sau khi dự đám tang Draken, các cựu thành viên đến bệnh viện thăm Takemichi. Như đã biết được điều gì đó, họ nói với Takemichi rằng họ đến đây vì cậu. Nếu Takemichi muốn, mọi người sẽ cho cậu mượn sức mạnh để chống lại Mikey.

Với quyết tâm tự mình chiến đấu, Takemichi nói mình ổn và tự lo được. Cậu cảm ơn mọi người và tự nhủ "mình sẽ bảo vệ họ".

Các thành viên ra về. Takemichi sau đó nói chuyện với Hina về việc sẽ tự mình giải quyết mọi chuyện. Takemichi ôm lấy Hina rồi bật khóc.

Spoiler Tokyo Revengers chap 235 tạm dừng tại đây, những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 235

Tạm nghỉ một tuần nên Tokyo Revengers chap 235 dự kiến phát hành ngày 22 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Bàn luận về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và cập nhật thêm thông tin về anime và manga tại đây 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang