Công bố anime Tokyo Revengers season 2: ARC Toman VS Hắc Long!

Tokyo Revengers season 2 sẽ chuyển thể arc Seiya Kessen - Christmas Showdown với nội dung chính là cuộc đối đầu giữa Toman với Hắc Long!

Mới đây, tại một sự kiện của Tokyo Revengers, thông tin về anime season 2 đã được hé lộ. Theo đó, Tokyo Revengers season 2 sẽ chuyển thể arc truyện Seiya Kessen - Chrismas Showdown với nội dung chính là cuộc đối đầu giữa Toman với Hắc Long - hay nói chính xác hơn là cuộc đối đầu giữa Takemichi với tổng trưởng đời 9 của Hắc Long!

Sự kiện cũng cho biết thêm rằng Tokyo Revengers sẽ có một tựa game mobile. Thông tin về game sẽ được công bố chi tiết trong tương lai.

Tokyo Revengers là manga do Ken Wakui sáng tác. Truyện thuộc thể loại du hành thời gian kết hợp yếu tố băng đảng học đường. Trong Tokyo Revengers, ta sẽ theo chân Takemichi, một thanh niên có cuộc sống ảm đạm. Sau một tai nạn, Takemichi nhận ra mình có thể quay về quá khứ 12 năm trước! Với quyết tâm thay đổi tương lai cũng như bảo vệ những người thương yêu, anh hùng mít ướt Takemichi bắt đầu hành trình trở thành người đứng đầu băng đảng Tokyo Manji của mình!

tokyo revengers phần 2

Tokyo Revengers season 2 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi LIDENFILMS cùng đội ngũ cũ quen thuộc. Theo Lag.vn dự đoán, anime sẽ sớm ra mắt khán giả vào mùa thu năm 2022 (như vậy sẽ trùng với thời gian Giáng Sinh của arc truyện này). Các thông tin chi tiết về phim sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang