Thời gian ra mắt, spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 4: Tanjiro đụng độ Thượng Huyền Lục Daki!

Thông tin về thời gian ra mắt và spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 4: Sau thời gian "nằm vùng", Zenitsu nhận ra con quỷ họ đang tìm kiếm chính là Oiran Warabihime - Thượng Huyền Lục Daki! Chưa kịp báo tin cho mọi người thì Zenitsu đã bị Daki bắt giữ! Trong tập tiếp theo, Tanjiro sẽ đụng độ Daki!

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 3

kimetsu no yaiba phố đèn đỏ tập 4

Tiếp nối tập trước, Thượng Huyền Lục Daki đang uy hiếp Makio, vợ của Uzui Tengen. Inosuke phát hiện có chuyện lạ nên lên kiểm tra tình hình. Cùng lúc đó, Zenitsu đột nhiên nghe được tiếng khóc của một cô gái. Ngay lập tức, Zenitsu đến đó cứu cô bé.

Trở lại phía Makio, Daki có ý định giết chết cô. Inosuke xông vào nhưng không thấy ai. Nhận ra kẻ địch ẩn nấp trên trần nhà, Inosuke vội đuổi theo nhưng nhanh chóng mất dấu vì bị cản đường.

Bên phía Zenitsu, khi đang vỗ về cô bé đang khóc, cậu nhận ra Oiran của nhà Kyougoku - Warabihime - chính là một con quỷ. Trong lúc chống trả hòng bảo vệ những đứa trẻ, Zenitsu bị con quỷ đánh văng vào tường bất tỉnh. Trong một đoạn hồi tưởng, ta nhin thấy bà chủ nhà có ý can thiệp thì bị Daki giết chết. Kế đó, ta nhìn thấy Muzan đến "động viên tinh thần" cho Daki. Hắn nói Daki là một con quỷ rất "đặc biệt" và có vẻ khá trọng dụng ả ta.

Ở những diễn biến cuối cùng, Zenitsu bị những dải Obi của Daki bắt lấy.

Xem thêm: Bạn sẽ là ai trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 4

kimetsu no yaiba phố đèn đỏ tập 4

Sáng hôm sau, sự mất tích của Zenitsu sẽ được Âm Trụ thông báo cho Tanjiro và Inosuke. Biết rằng con quỷ đã biết và hành động, các kiếm sĩ cũng bắt đầu ra tay. Tanjiro đến chào tạm biệt Oiran Koinatsu để đi tìm quỷ. Cậu vừa rời khỏi Koinatsu chưa lâu thì Daki xuất hiện, bắt Koinatsu đi. Tanjiro kịp thời phát hiện. Cậu cùng Nezuko giao chiến với Thượng Huyền Lục Daki! Đây sẽ là những diễn biến chính của tập phim tiếp theo. Để biết thêm về Thượng Huyền Lục Daki, bạn có thể xem bài viết sau:

Kimetsu No Yaiba: Daki là ai? Nguồn gốc, sức mạnh Thượng Huyền Lục Daki!

Trong lúc Tanjiro và Inosuke chuẩn bị, Âm Trụ tiếp cận các thành viên nhà Kyougoku để lấy thêm thông tin. Nhờ những gì được tiết lộ từ người vợ Hinatsuru, Âm Trụ biết rằng Warabihime chính là con quỷ họ đang tìm kiếm.

Nhờ vào giác quan nhạy bém Âm Trụ nhận ra có một hệ thống hang ở dưới lòng đất. Sử dụng cặp song kiếm của mình, Âm Trụ liên tục công phá mặt đất để tìm đường tiến vào hang.

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ Cột Sát Quỷ Đội (Phần 1)

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 4

Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 4 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 26 tháng 12 năm 2021. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Xem thêm thông tin về Kimetsu No Yaiba và các anime/manga đình đám khác tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang