Dự đoán Boruto chap 66: Kawaki VS Code - Naruto VS Borushiki

Dự đoán spoiler Boruto chap 66, tóm tắt nội dung chap 65: Sau khi kích hoạt sức mạnh Karma, Kawaki sẽ đối đầu Code hòng bảo vệ ngài Đệ Thất. Naruto cũng sẽ hành động để đưa con trai mình quay lại!

Tóm tắt nội dung Boruto chap 65

boruto chap 66

Sau khi thuốc hết tác dụng (hoặc do tác dụng phụ của thuốc), Boruto mất kiểm soát cơ thể vào tay Momoshiki. Borushiki xuất hiện, đối đầu với Code. Shikamaru và Naruto xuất hiện, can thiệp vào trận đấu. Code nhanh chống khống chế Shikamaru và uy hiếp Naruto. Để bảo vệ ngài Đệ Thất, Kawaki kích hoạt Karma của mình! Để biết chi tiết nội dung chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Dự đoán Boruto chap 65: Kawaki bảo vệ Boruto - Naruto, Shikamaru có mặt ứng cứu!

Dự đoán spoiler Boruto chap 66

boruto chap 66

Dựa vào hình dạng biến đổi, ta có thể thấy rằng Karma của Kawaki hiện đã mạnh hơn rất nhiều. Trong chap 66, ưu tiên của cậu sẽ là bảo vệ Naruto. Để điều đó được thực hiện dễ dàng, Kawaki sẽ bất ngờ tấn công Code hòng giải cứu Shikamaru. Phần còn lại của chap 66 có thể là cuộc đối đầu giữa Code với Kawaki.

Trận chiến đang... khá là hỗn loạn. Thế trận đang là kiềng ba chân. Sự cân bằng giữa Borushiki - Kawaki - Code chỉ có thể bị phá vỡ khi Boruto lấy lại ý thức. Theo Lag dự đoán, việc Naruto hoặc Shikamaru gặp nguy hiểm đến tính mạng sẽ khiến Boruto phần nào chiếm lại cơ thể. Ngoài ra, nếu Shikamaru thoát khỏi Code thì anh và Naruto hoàn toàn có thể cùng Naruto chiến đấu. Trong lúc này, Borushiki - người đang "mượn gió bẻ măng" sẽ về phe các nhẫn giả để triệt tiêu Code. Nhận thấy tình thế không còn cân bằng nữa, Code sẽ rút lui.

Việc Momoshiki sử dụng cơ thể Boruto quá mức có thể sẽ để lại hậu quả rất lớn. Diễn biến tốt nhất có thể diễn ra lúc này, là Naruto đem thêm thuốc cho Boruto uống để cậu lấy lại lý trí thật nhanh. Nếu không có thuốc, Naruto sẽ cần phải chiến đấu với con mình để đưa cậu quay lại - đúng với những gì Naruto đã nói với các Kage khác. Theo các kịch bản quen thuộc, Naruto sẽ bị thương nặng khi đấu với Borushiki nhưng nhờ đó mà anh sẽ đưa được Boruto quay lại.

Sasuke vẫn chưa xuất hiện. Nhiều dự đoán cho rằng anh sẽ có mặt để hỗ trợ Boruto đấu với Code. Tuy nhiên, có một số giả thuyết khác cho rằng, Sasuke hiện đang "lần theo" dấu vết kết nối giữa Code và Ada để tìm ra hang ổ đối thủ. Hai hướng đi trên đều có thể xảy ra. Chúng cùng chờ xem đâu sẽ là diễn biến thật sự của Boruto nhé.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Thời gian ra mắt Boruto chap 66

Boruto chap 66 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Cập nhật thông tin về Boruto và các tựa manga/anime đình đám khác tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang