Nữ streamer bất ngờ tố cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile nợ tiền, khóa cả Facebook để trốn nợ

Một cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile vừa bị một nữ streamer tố quỵt tiền đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng hiện tại

Trong một bài đăng mới nhất của nữ streamer Mèo 1M77 thì cô nàng đã bóc phốt về việc một cựu tuyển thủ của tựa game Liên Quân Mobile nợ tiền cô nàng trong lúc khó khăn. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì người này đã khóa Facebook, bỏ follow TikTok cũng như là không hề nhắn thời điểm sẽ trả nợ cho cô nàng streamer này.

Nữ streamer bất ngờ tố cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile nợ tiền, khóa cả Facebook để trốn nợ

Cũng ở bên dưới phần bình luận của mình thì nữ streamer Mèo 1M77 cũng đã lên tiếng khẳng định rằng đã tìm được Facebook mới của nam cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile kia. Khi truy cập vào đường link được cô nàng streamer chia sẻ thì chúng ta có thể thấy thông báo của cựu tuyển thủ này cho biết tài khoản cũ đã bị "RIP" nên mới bắt buộc phải sử dụng tài khoản mới.

Tuy nhiên nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng đặt ra câu hỏi rằng liệu Facebook của anh ta thật sự bị RIP hay đây chỉ là một hành động "trốn nợ" mà thôi?

Nữ streamer bất ngờ tố cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile nợ tiền, khóa cả Facebook để trốn nợ 2

Được biết người bị cô nàng Mèo 1M77 bóc phốt được biết là một cựu tuyển thủ Lên Quân Mobile, từng thi đấu cho một đội tuyển nổi tiếng và từng góp mặt tại Đấu Trường Danh Vọng của nhiều mùa. Nam cựu tuyển thủ này cũng từng thông thông báo sẽ cạo đều nếu thua tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020

Nữ streamer bất ngờ tố cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile nợ tiền, khóa cả Facebook để trốn nợ 3

Hiện tại thì bài bóc phốt của nữ streamer này vẫn nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng game thủ, đặc biệt là game thủ Liên Quân Mobile và những thông tin sắp tới sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang