Spoiler Kingdom chap 704: Hoàn Kỵ tiến đánh Nghi An - Kế hoạch của Lý Mục

Spoiler Kingdom chap 704, tóm tắt nội dung chap 703: Theo kế hoạch, quân Hoàn Kỵ sẽ tiến đánh Nghi An của Triệu. Để phòng thủ Lý Mục và đội quân của ông sẽ lên kế hoạch tác chiến và tổ chức tấn công tại Vu Phi!

Tóm tắt Kingdom chap 703

kingdom chap 704

Mặc dù gặp chút khó khăn vì trường thành của Lý Mục, Tần quân vẫn không nao núng. Sao khi truyền tin về cho kinh thành, Vương Tiễn và Hoàn Kỵ được lện sẽ hợp quân tấn công vào Nghi An. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Kingdom chap 703: Mục tiêu tiếp theo của Hoàn Kỵ, Lý Mục - Tiến đánh Nghi An!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 704

kingdom chap 704

Trong chương tiếp theo, có lẽ ta sẽ được biết thêm về kế hoạch của Lý Mục. Khi dựng nên trường thành, hẳn Lý Mục cũng biến Nghi An sẽ dễ dàng trở thành mục tiêu tấn công của kẻ thù. Để đáp trả, y cùng các đồng đội sẽ "bày binh bố trận" hòng giăng bẫy và tiêu diệt nhanh gọn kẻ thù. Theo sử sách, Lý Mục còn sử dụng "kế ly gián" để làm quân đội Tần yếu đi. Có thể nào Lý Mục - bằng một cách nào đó - sẽ khơi lên hiềm khích giữa Hoàn Kỵ và Vương Tiễn, hai vị tướng quá đỗi đối lập nhau trong Lục Tướng?

Ngoài diễn biến về Lý Mục, chúng ta cũng sẽ biết thêm về hành trình tiến quân của Vương Tiễn, Hoàn Kỵ và các cánh quân khác. Chương sau Lag dự đoán phần thoại sẽ khá nhiều. Các diễn biến hành động gây cấn sẽ diễn ra trong 2 - 5 chap nữa.

Trong các diễn biến tới, Hoàn Kỵ sẽ dẫn quân qua núi Thái Hành. Trên đường hành quân, quân Hoàn Kỵ sẽ bị quân Lý Mục đánh phủ đầu tại Vu Phi. Trận đánh giữa Lý Mục và Hoàn Kỵ sẽ là điểm nóng tiếp theo trong Kingdom. Lần đầy tiên trong truyện, Hoàn Kỵ thua sát ván! Lý Mục đã làm gì để đánh bại một tướng lĩnh "điên rồ" như Kỵ? Chúng ta cùng chờ xem.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler Kingdom chap 704

Mở đầu chap 704 là "ước mơ" của Hải An. Cô nghĩ về cuộc sống vợ chồng của mình với Lý Mục và hai người con.  Đang mơ mộng thì cô chợt tỉnh giác. Hai tướng phương Bắc là Kham Tát Và Tuyết Giạ xuất hiện, đồng ý tham gia quân Thanh Ca chống Tần.

5 tháng sau, Tần Quân mới đánh đến nơi. Tiễn và Kỵ từ phía nam đánh lên. Dương Đoan Hòa từ phía tây đánh sang. Tín gặp lại các "đồng đội cũ" gồm Âu, Phu, Lợi và Bích.

Ở những diễn biến cuối cùng, Lý Mục tỏ ý sẽ chia cắt quân Tần làm đôi!

Thời gian ra mắt Kingdom chap 704

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 704 dự kiến phát hành ngày 23 tháng 12 Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Cập nhật thông tin về Kingdom và các tựa manga/anime đình đám khác tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang