Anime Netflix Ultraman season 2 tung trailer, chốt lịch phát hành vào tháng 4 năm 2022!

Tiếp nối phần đầu tiên vô cùng thành công, Ultraman season 2 sẽ chính thức ra mắt Netflix trong tháng 4 năm 2022. Các thông tin chi tiết như sau:

Mới đây, trang web chính thức cho Ultraman đã công bố ngày ra mắt chính thức cho season 2. Cụ thể, Ultraman season 2 sẽ lên sóng Netflix toàn cầu vào ngày 14 tháng 4 năm 2022. Trailer của phim cũng được công bố với các thông tin hấp dẫn kèm theo.

Vẫn giữ lối đồ họa 3D đã tạo nên thành công cho phần trước, Ultraman season 2 vẫn sẽ do Production I.G kết hợp với Sola Digital Arts thực hiện với đạo diễn chính là Keiji Kamiyama. Dàn seiyuu của phần 1 sẽ tiếp tục vai trò của mình trong phần 2. Ngoài ra, Maaya Sakamoto sẽ vào vai Izumi, nữ nhà báo có quan hệ tình cảm với Kotaro Higashi. Ca khúc OP của Ultraman season 2 sẽ là "3" do NOILION thể hiện.

Ultraman season 2

Theo các thông tin tiết lộ thì tập đầu tiên của Ultraman season 2 sẽ được đặc biệt công chiếu tại sự kiện Ultraman World Premiere And Orchestra Concert vào ngày 10 tháng 4 năm 2022.

Nhiều năm trôi qua kể từ Ultraman, các huyền thoại "người khổng lồ ánh sáng" đã trở thành ký ức. Lúc này, Shinjiro, con trai Shin Hayata phát hiện bản thân có năng lực đặc biệt. Từ đây, anh đảm nhiệm cái tên Ultraman của cha mình và chiến đấu với các quái vật ngoài hành tinh mới.

Ultraman season 2 là một trong số những anime được mong đợi nhất trên Netflix trong năm 2022. Trong thời gian tới, chúng ta sẽ có thêm những One Piece live-action, Gundam live-action,... Lag.vn sẽ cập nhật thêm các thông tin mới về Ultraman season 2 nói riêng và anime Netflix nói chung nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Lịch phát sóng tất cả các anime mới sẽ ra mắt Netflix vào tháng 1 năm 2022

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang