Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer: Mugen Train sẽ được chuyển thể thành kịch người đóng!

Sau thành công của phần phim điện ảnh, Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer: Mugen Train sẽ tấn công sân khấu kịch Nhật Bản trong năm 2022 này. Đây sẽ là phiên bản chuyển thể kịch thứ 3 của Thanh Gươm Diệt Quỷ!

Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer: Mugen Train kịch

Mới đây, trong tạp chí Weekly Shonen Jump #5+6, một thông tin đặc biệt về Kimetsu No Yaiba đã được công bố. Theo đó, manga Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer arc Mugen Train sẽ được được chuyển thể thành kịch sân khấu tại Tokyo và Kyoto vào tháng 9 - 10 năm 2022.

Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer: Mugen Train phiên bản kịch sân khấu sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên từ phần trước, bao gồm Ryouta Kobayashi vai Tanjiro và Hiroshi Yazaki vai Kyoujuro Rengoku. Đạo diễn vở kịch sẽ là Kenichi Suemitsu. Shunsuke Wada sẽ tiếp tục phụ trách phần âm nhạc.

Kimetsu No Yaiba là tựa manga vô cùng nổi tiếng đã gây được tiếng vang toàn cầu từ năm 2019 đến nay. Với câu chuyện về các kiếm sĩ diệt quỷ hấp dẫn, Kimetsu No Yaiba đã được chuyển thể thành anime, game và kịch sân khấu. Năm 2020, bản chuyển thể kịch người đóng đầu tiên đã được công diễn. Đến tháng 8 năm 2021, bẩn chuyển thể thứ hai ra mắt khán giả.

Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer: Mugen Train

Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer arc Mugen Train là một trong những arc truyện hay nhất của Thanh Gươm Diệt Quỷ. Truyện đã được Ufotable chuyển thể thành phim điện ảnh trong năm 2020. Sự hoàn mỹ của phim đã nhận về sự đón nhận vô cùng mạnh mẽ từ khán giả. Sau khi rời phòng vé, Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer: Mugen Train đã thu về hơn 500 triệu USD, trở thành phim đầu tiên không đến từ Hollywood có doanh thu phòng vé cao nhất năm và là phim có doanh thu mọi thời đại của Nhật Bản.

Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer: Mugen Train có nội dung chính là về cuộc chiến giữa nhóm Tanjiro và Viêm Trụ Kyoujuro Rengoku với Hạ Huyền Nhất Enmu. Đây là một cuộc đối đầu cực kỳ hoành tráng với rất nhiều "kỹ xảo". Không biết khi đưa lên sân khấu kịch thì Chuyến Tàu Bất Tận sẽ có trông thế nào nhỉ? Cùng Lag.vn chờ xem nhé!

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Daki là ai? Nguồn gốc, sức mạnh Thượng Huyền Lục Daki!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang