Spoiler Kingdom chap 705: Lý Mục ra tay - Tần quân tấn công Triệu quốc!

Spoiler Kingdom chap 705, tóm tắt nội dung chap 704: Với mục tiêu chia đôi đạo quân Tần, Lý Mục sẽ đưa ra một sách lược vô cùng ấn tượng. Trong chap 705, Lý Mục cũng sẽ có một màn đối thoại với Triệu Vương!

Tóm tắt Kingdom chap 704

kingdom chap 705

Kingdom chap 704 có diễn biến khá chậm rãi. Sau 5 tháng hành quân, các cánh quân tấn công của Hoàn Kỵ, Vương Tiễn và Dương Đoan Hòa đã có thể áp sát Triệu. Để phản công, Lý Mục lên kế hoạch chia cắt đạo quân Tần! Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Kingdom chap 704: Hoàn Kỵ tiến đánh Nghi An - Kế hoạch của Lý Mục

Dự đoán spoiler Kingdom chap 705

kingdom chap 705

Theo Lag dự đoán, kế hoạch của Lý Mục sẽ như sau: sử dụng đội quân mới từ phương Bắc, Lý Mục sẽ tạo ra một cánh quân giả để "lừa" phía Dương Đoan Hòa HOẶC Hoàn Kỵ - Vương Tiễn hòng kéo dài thời gian. Trong lúc đó, cánh quân chủ lực sẽ đánh úp bên còn lại từ hướng khác. Với lợi thế sân nhà cộng thêm việc tấn công bất ngờ, Lý Mục sẽ đẩy lùi được đạo quân của Tần.

Một yếu tố then chốt được nhắc đến khá nhiều trong các chap vừa rồi là việc Hoàn Kỵ trảm 10 vạn tù binh. Hành động này đã trực tiếp thổi bùng sĩ khí của Triệu quân, khiến họ tiến ra chiến trường không chỉ để bảo vệ lãnh thổ mà còn để trả thù. Sức tấn công mạnh mẽ vượt ngoài tính toán của Triệu sẽ là một trong những yếu tố chính là Tần thua trận lần này.

Trong chap tiếp theo, diễn biến vẫn sẽ khá chậm. Tần sẽ tiến sâu hơn và rồi dần rơi vào cái bẫy của Lý Mục. Ta có thể sẽ được nghe Lý Mục giải thích rõ kế hoạch. Ngoài ra, ông cũng sẽ có vài tương tác trao đổi với Triệu Vương mới. Theo Lag đánh giá màn đối thoại của hai nhân vật này sẽ rất có giá trị trong việc đề cao quan hệ vua - tướng nên mong rằng tác giả sẽ không bỏ qua nó.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler Kingdom chap 705

Mở đầu chap 705 là tình hình bên phía đạo quân của Hoàn Kỵ đang vây hãm thành (Hoàn Kỵ và thuộc hạ của y thì ngồi ăn uống tỉnh bơ trong lúc lính tráng xông pha trận mạc). Dù có không ít thương vong nhưng việc chiếm thành đang diễn ra khá thuận lợi. Việc quân Hoàn Kỵ hoàn thành nhiệm vụ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Đang công thành "yên lành" thì cổng thành đột ngột mở ra. Từ bên trong, đạo quân Triệu đánh thẳng ra. Ngay sau đó, các cánh quân kỵ binh khác nhanh chóng đánh chặn tứ phía quân Triệu khiến Tần quân ai nấy đều bất ngờ!

Thời gian ra mắt Kingdom chap 705

Truyện tam nghỉ một tuần nên Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 705 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 1 năm 2022 Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Cập nhật thông tin về Kingdom và các tựa manga/anime đình đám khác tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang