Thời gian ra mắt, spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 6: Tanjiro đấu Daki, Nezuko nhập cuộc!

Thông tin về thời gian ra mắt và spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 6: Trong tập tiếp theo, Tanjiro sẽ tung hết sức đối đầu với Daki... nhưng vẫn không được gì và nhanh chóng kiệt sức. Ngay lúc Daki chuẩn bị lấy mạng Tanjiro, Nezuko tham chiến!

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 5

spoiler kimetsu no yaiba yuukaku hen tập 6

Mở đầu tập 5, Tengen đã tìm ra cô vợ Hinatsuru. Nhân vật này đã sớm nhận ra Warabihime chính là con quỷ họ đang tìm nhưng vì bị nữ quỷ phát hiện nên bị đưa xuống "khu ổ chuột" của Phố Đèn Đỏ.

Sau khi cho vợ uống thuốc giải độc, Tengen nhận ra có tiếng vang dưới lòng đất. Nhận ra có một hệ thống hang ở dưới, Âm Trụ dùng kiếm... đào đất. Trong lúc đó, Tanjiro vẫn đang một mình đấu với Daki. Vì Hơi Thở của Nước không phù hợp với Tanjiro nên thanh kiếm của cậu nhanh chóng bị lẽ chỉ sau vài cú va chạm với Daki. Không còn cách nào khác, Tanjiro đổi qua Hơi Thở Hỏa Thần - Hỏa Thần Thần Lạc để chiến đấu ( lúc này, ta được thấy một đoạn hồi tưởng cho thấy quá trình luyện tập của Tanjiro, nhờ kiên trì khổ luyện nên giờ cậu đã có thể sử dụng nó trong thời gian dài hơn). Tanjiro vung kiếm, chém bay obi của Daki sau đó nhắm vào cổ Daki. Tuy nhiên, do chuyển động còn hơi chậm nên Tanjiro đã thất bại.

Daki tiếp tục tấn công. Một đoạn hồi tưởng khác xuất hiện, cho ta biết Tanjiro bị sốt rất cao nhưng vẫn không điều trị để tận dụng cơn sốt làm tăng khả năng thi triển Hơi Thở Hỏa Thần. Tanjiro sau đó hồi tưởng về Rengoku để "tăng sát thương" rồi lao tới tấn công.

Ở một diễn biến khác, Inosuke nhờ giác quan hơn người cũng tìm ra đường vào hệ thống hang của Daki. Đến nơi, Inosuke nhìn thấy vô số dải obi, bên trong đó là những con mồi bị Daki bắt. Zenitsu cũng ở đó. Dải obi tấn công Inosuke nhưng rồi nhanh chóng bị xử lý. Những người bị nhốt bên trong cũng được giải thoát. Một lúc sau, Âm Trụ cũng xuất hiện. Tổ của Daki bị dọn sạch sẽ.

Xem thêm: Bạn sẽ là ai trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 6

spoiler thanh gươm diệt quỷ phố đèn đỏ tập 6

Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ trở lại với trận đấu giữa Tanjiro và Daki. Phiên bản anime đã kéo dài trận đấu để nó kịch tính hơn so với bản manga nên hẳn ta sẽ được thấy hai bên giao chiến quyết liệt trước. Đang đánh nhau căng thẳng thì một người qua đường đột ngột xuất hiện. Vì bảo vệ anh ta nên Tanjiro bị thương khá nặng bên tay trái. Tuy nhiên, vì là nhân vật chính nên cậu không từ bỏ. Tức giận trước sự độc ác của Daki, Tanjiro tập trung vào hơi thở trở nên mạnh hơn (mắt cậu vì thế mà xuất huyết). 

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Daki là ai? Nguồn gốc, sức mạnh Thượng Huyền Lục Daki!

Bị phá tổ, các dải obi quay trở lại với Daki khiến ả ta trở nên mạnh hơn. Hai biến tiếp tục giao chiến. Chuyển động của Tanjiro bỗng nhanh một cách bất thường khiến Daki bất ngờ. Có vài lúc Tanjiro đã suýt chém được Daki nhưng ả ta đều kịp tránh né hoặc biến cổ thành obi để né đòn.

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ Cột Sát Quỷ Đội (Phần 1)

Nhờ màn tăng sức mạnh tức thời, Tanjiro đã uy hiếp được Daki. Sau một lúc, Tanjiro đạt đến giới hạn và kiệt sức. Daki định nhân lúc này lấy đầu Tanjiro thì Nezuko xuất hiện. Với sự tức giận và trái tim rực lửa không thua gì Tanjiro, Nezuko đá bay nửa đầu Daki, thay anh mình tiếp tục trận chiến!

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 6

Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 6 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 9 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang