Anime Diệt Slime suốt 300 năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Chẳng Hay công bố season 2!

Sau mùa một thành công ngoài mong đợi, Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level Max ni Nattemashita season 2 - Diệt Slime suốt 300 năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Chẳng Hay phần 2 hiện đã được đưa vào sản xuất. Các thông tin chi tiết như sau:

Mới đây, trang web chính thức cho anime Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level Max ni Nattemashita - Diệt Slime suốt 300 năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Chẳng Hay đã thông báo rằng phần hoạt hình thứ hai hiện đã được "bật đèn xanh" và sẽ sớm đi vào quá trình sản xuất!

Anime Diệt Slime suốt 300 năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Chẳng Hay công bố season 2!

Hiện tại, ngoài thông tin về việc Diệt Slime suốt 300 năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Chẳng Hay sẽ có season 2 thì các thông tin khác về phim vẫn chưa được công bố. Nếu không có gì thay đổi, Diệt Slime suốt 300 năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Chẳng Hay season 2 sẽ có tiếp tục được thực hiện bởi studio Revoroot với dàn nhân sự bao gồm:

  • Đạo diễn: Nobukage Kimura.
  • Biên kịch: Tatsuya Takahashi.
  • Thiết kế nhân vật: Keisuke Goto.
  • Sáng tác âm nhạc: Keiji Inai.

Dàn seiyuu của phần anime đầu tiên khả năng cao cũng sẽ tiếp tục góp giọng trong phần hoạt hình này:

  • Yuuki Aoi trong vai Azusa.
  • Hondo Kaede trong vai Laika.
  • Senbongi Sayaka trong vai Falfa.
  • Harada Sayaka trong vai Halkara.
  • Tanaka Minami trong vai Shalsha.

Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level Max ni Nattemashita season 2

Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level Max ni Nattemashita chuyển thể từ light novel cùng tên do Kisetsu Morita sáng tác. Câu chuyện đua ta theo chân một cô gái được chuyển sinh đến thế giới khác và trở thành phù thủy bất tử với tên gọi Azusa. Suốt 300 năm, Azusa chỉ sống nhàn nhã và... diệt slime. Cần cù bù chất lượng, Azusa trở thành phù thủy level MAX với sức mạnh khủng khiếp! Rắc rối từ đây bắt đầu kéo đến... Tại Việt Nam, phiên bản light novel được phát hành với tên gọi Diệt Slime suốt 300 năm, Tôi Level MAX Lúc Nào Chẳng Hay.

Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level Max ni Nattemashita season 1 ra mắt vào tháng 4 năm 2021 đã nhận về sự đón nhận vô cùng tích cực từ phía khán giả. Trong phần 2 này, chúng ta sẽ được theo dõi những câu chuyện "nhí nhố" nào nữa đây? Khi nào thì anime ra mắt? Các thông tin chi tiết hơn về anime sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian tới nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Anime Danmachi season 4 tungh trailer, hé lộ thêm các thông tin mới đầy hấp dẫn

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang