Makio, Suma, Hinatsuru là ai? Tất tần tật về ba cô vợ của Âm Trụ Uzui Tengen trong Kimetsu No Yaiba

Với nhan sắc được "nâng cấp" vượt bậc so với bản manga, ba cô vợ của Âm Trụ uzui Tengen là Makio, Suma và Hinatsuru hiện là tâm điểm chú ý của các fan Kimetsu No Yaiba. Sau đây, hãy cùng Lag.vn tìm hiểu tất cả mọi thứ về ba cô nàng xinh đẹp này nhé!

Vợ của Âm Trụ Uzui Tengen là ai?

vợ uzui tengen

Uzui Tengen là một trong các Trụ Cột của Sát Quỷ Đội đồng thời cũng là nhân vật duy nhất trong số họ có vợ (có tận 3 người vợ luôn mới căng!). Những người vợ của Âm Trụ là Makio, Suma, Hinatsuru. Ba cô vợ này có thứ bậc ngang hàng nhau, không phân biệt trên dưới lớn nhỏ.

Trong quá khứ, Makio, Suma và Hinatsuru từng là kunoichi - các nữ ninja chuyên đi do thám và thu thập thông tin. Sau khi nghe Âm Trụ nói về triết lý "đặt sinh mạng của mình lên tất cả", cả ba đã cùng lúc kết hôn với Âm Trụ và trở thành một phần của Sát Quỷ Đội. Về sau, sau khi cuộc chiến tại Kỹ Viện Trấn kết thúc, cả ba lui về hậu tuyến, tập trung chăm sóc cho Âm Trụ và hỗ trợ việc huấn luyện các lứa kiếm sĩ tiếp theo.

Sau đây, hãy cùng Lag.vn tìm hiểu chi tiết hơn về từng cô vợ của Uzui Tengen nhé.

Hinatsuru là ai?

kimetsu no yaiba hinatsuru

Hinatsuru -  21 tuổi - là cô vợ có ngoại hình lẫn tính cách khá giống với Tanjiro. Hinatsuru có một thân hình quyến rũ với vòng một căng tròn. Đôi mắt ánh tím cùng mái tóc đen được cột đuôi ngựa khiến Hinatsuru có ngoại hình vô cùng ấn tượng.

Hinatsuru đến từ một gia tộc nổi tiếng chỉ đứng sau gia tộc Uzui. Trong Kimetsu No Yaiba, Hinatsuru là một người điềm tĩnh, kiên nhẫn, thông minh và tốt bụng (rất giống Tanjiro). Cô luôn bình tĩnh suy xét trong mọi tình huống bất ngờ mình gặp phải (việc Hinatsuru vẫn giữ được mạng sống dù đã chạm trán Daki là một ví dụ cho điều đó). Trong ba cô vợ thì Hinatsuru là người trưởng thành nhất.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ cột Sát Quỷ Đội (Phần 3)

Makio là ai?

Makio là ai

Makio là cô vợ 20 tuổi có vẻ ngoài hơi giống Zenitsu nhưng lại mang tính cách của Inosuke. Tương tự Hinatsuru, Makio cũng rất xinh đẹp và có vòng một căng tròn. Cô trông khá "hiện đại" với mái tóc chia làm hai màu gồm phần tóc đen được cột lên và phần tóc mái màu nâu vàng.

Makio là một cô nàng mạnh mẽ, kiên quyết và có phần hơi cứng đầu. Cô cũng là người hay lớn tiếng, nhất là với Suma, người vợ nhút nhát mít ướt còn lại. Makio lúc nào cũng có vẻ hơi cáu gắt nhưng ẩn sau sự nóng nảy là tấm lòng yêu quý mọi người hết mình của cô.

Theo thông tin từ fanbook thứ hai, Makio thực chất là em họ xa của Tengen.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Kỹ Viện Trấn là gì? Tất cả những gì bạn cần biết về Phố Đèn Đỏ

Suma là ai?

Suma là ai?

Với tính cách nhút nhát và chỉ mới 19 tuổi, Suma có thể xem là em út trong ba người vợ của Uzui Tengen. Vẻ ngoài của Suma trông giống hết Inosuke. Tương tự hai người chị của mình, Suma cũng rất xinh đẹp và có vòng một căng tròn - chắc đây là gu của Uzui Tengen rồi.

Suma có tính cách rất giống với Zenitsu lúc tỉnh táo. Cô dễ dàng sợ hãi với mọi chuyện xảy ra và thường xuyên khóc nhè. Dù vậy, khi cần phải chiến đấu, Suma vẫn sẽ hết mình chiến đấu (dù cô vừa đánh vừa khóc). Suma được Makio "chăm sóc" khá kĩ.

Theo fanbook thứ hai, Suma được xác nhận là một người song tính. Ban đầu, em gái của Suma được định sẽ là vợ của Tengen. Tuy nhiên, vì quá muốn trở thành của Âm Trụ nên Suma đã chủ động kết hôn với Tengen mà bỏ qua quy định gia đình. Hinatsuru và Makio được "thêm vào" sau đó với sự đồng thuận của cả Tengen và Suma.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Daki là ai? Nguồn gốc, sức mạnh Thượng Huyền Lục Daki!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang