Spoiler Tokyo Revengers chap 236: Takemichi gặp lại Chifuyu

Spoiler Tokyo Revengers chap 236, tóm tắt nội dung chap 235: Sau khi khóc nức nở với Hinata, Takemichi sẽ bắt đầu chiêu mộ đồng đội mới. Mục tiêu đầu tiên của cậu khả năng cao sẽ là Akashi. Trong lúc đó, Mikey sẽ...

Tóm tắt Tokyo Revengers 235

tokyo revengers 236

Trong chap 235, nhóm bạn của Takemichi và các cựu thành viên Toman đã đến thăm nhân vật chính. Không ai trách gì Takemichi cả. Họ còn có ý muốn giúp đỡ anh nếu anh cần. Tuy vậy, Takemichi chỉ nói "Tao ổn mà" rồi mỉm cười. Không ai nhận ra trăn trở của Takemichi cả, trừ Hina. Cô ôm anh vào lòng. Takemichi bật khóc nức nở. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 235: Takemichi ôm Hina khóc nức nở!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 236

tokyo revengers 236

Tình trạng của Takemichi lúc này rất giống với Mikey. Tuy nhiên, thay vì không còn ai để nương tựa, Takemichi vẫn còn có Hinata. Trong các diễn biến sắp tới, Hinata sẽ là "giá đỡ" giúp Takemichi không đánh mất mình.

Theo đúng mong muốn của Takemichi, anh sẽ chiến đấu với Mikey mà không để liên lụy đến các thành viên Toman. Như vậy, sẽ là hợp lý nhất nếu Takemichi đi chiêu mộ các cựu thành viên của Brahma và Rokuhara Tandai. Đây là một nước đi không tồi bởi theo như mô tả từ đầu truyện đến giờ, Takemichi "rất giống" Shinichiro. Tuy không mạnh nhưng với "hào quang nhân vật chính", Takemichi sẽ lập được một băng đảng hùng mạnh. Theo Lag dự đoán, băng của Takemichi sẽ là Tokyo Manji Revenger!

Có một số giả thuyết cho rằng Takemichi sẽ không lập nên băng đảng nào cả mà sẽ tự mình tìm các tiếp cận Mikey. Đây không phải chuyện không thể xảy ra nhưng thật sự nó rất khó. Ít nhiều gì Takemichi cũng cần có người giúp mình thu thập thông tin vậy nên tối thiểu cậu sẽ chiêu mộ được Akashi.

Theo diễn biến hiện tại thì có vẻ tác giả đang muốn đẩy các cựu thành viên Toman "ra rìa" để tập trung vào cuộc đối đầu giữa Takemichi và Mikey. Trong lúc Takemichi chuẩn bị, Mikey sẽ làm gì? Không thể ngày một ngày hai mà Takemichi đủ sức đấu với Mikey được. Takemichi sẽ cần ít nhất một tháng (nhiều nhất là vài năm) để sẵn sàng và trong lúc đó, rất có thể Mikey sẽ tiếp tục bành trướng thế lực Kantou Manji.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Spoiler Tokyo Revengers chap 236

Mở đầu chap 236, Takemichi và Hinata cùng nhau ngồi trên sân thượng bệnh viện ngắm pháo hoa. Có vẻ đã được vài tuần sau vụ việc đêm Draken qua đời, các vết thương trên cơ thể Takemichi đã hồi phục khá nhiều.

Ở một phân cảnh được hé lộ khác (có vẻ đây là diễn biến cuối chap 236), Takemichi đi gặp Chiifuyu. Chifuyu cười đùa với Takemichi và nói rằng anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhân vật chính.

Tokyo Revengers chap 236 tạm dừng tại đây. những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 236

Tạm nghỉ một tuần nên Tokyo Revengers chap 236 dự kiến phát hành ngày 5 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Bàn luận về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và cập nhật thêm thông tin về anime và manga tại đây 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang