Spoiler Dr.Stone chap 224: Tiến lên mặt trăng!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 224.

dr.stone chap 224

Trong chap 223, Senku, Kohaku cùng Stanley đã tiến ra vũ trụ với tên lửa hoàn thiện mà mọi người đã cùng nhau thực hiện. Cuộc phóng tên lửa diễn ra thành công tốt đẹp. Sang chap 224, khi đã ra tới vũ trụ, Senku thoát khỏi tình trạng hóa đá và liên lạc về với Xeno dưới mặt đất. Stanley và Kohaku cũng nhanh chóng tỉnh lại sau đó. Hiện tại thì kế hoạch của họ vẫn đang diễn ra thành công mỹ mãn. Xeno cùng Senku trao đổi thêm chút về hành trình của họ.

Cả ba phi hành gia sau đó cùng tận hưởng thời gian yên bình trước cuộc chiến. Senku lấy ra các túi thức ăn giống ramen do Francois nấu để mọi người lấp đầy dạ dày. Ở những diễn biến cuối cùng, tàu bắt đầu tách bộ phóng để tiến đến Mặt Trăng.

spoiler dr.stone chap 224

Cuối chap 224, chúng ta được theo dõi một câu chuyện hài hước về Senku và Gen. Thay vì làm tên lửa, Senku... đào suối nước nóng và tận dụng lực bắn của nó để dễ dàng bay lên mặt trăng.

Có một chi tiết khá thú vị đó là chiếc tên lửa Senku chế tạo được đặt tên là Senku 11. Cái tên này được lấy cảm hứng từ Apollo 11 - tên lửa vũ trụ đầu tiên đưa Neil Armstrong đặt chân lên mặt trăng.

Thông tin spoiler Dr.Stone chap 224 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang