Chỉ cần ngủ trong nhà có ma, nhận ngay 5 triệu đồng chỉ trong 1 đêm

Liệu bạn có tin được rằng chỉ cần ngủ 1 đêm thôi thì có thể nhận ngay cho mình 5 triệu đồng không?

Kinh doanh bất động sản có thể được xem là một trong những lĩnh vực quan trong đối với nền kinh tế của Trung Quốc. Với một đất nước có dân số đông, mật độ dân số cao thì ngành buôn bán nhà đất tại nơi đây luôn được xem là mỏ vàng mà bất kì nhà đầu tư nào cũng muốn nhúng tay vào. Tất nhiên ở thời điểm hiện tại thì một căn hộ chung cư tại Trung Quốc đang có một mức giá trên trời và việc mua nhà trở thành một nỗi ám ảnh đối với thế hệ trẻ Trung Quốc hiện tại.

Tuy nhiên cũng có một vài nguyên nhân khiến cho giá của một số căn hộ tuột dốc không phanh, mà hầu hết đều liên quan đến vấn đề phong thủy và tâm linh của ngôi nhà. Nói một cách dễ hiểu hơn đó là một ngôi nhà có thể có phong thủ không tốt, hoặc tệ hơn là bị “ma ám”, điều này thường xảy ra đối với những căn nhà đã qua ít nhất một đời chủ.

Cũng bởi vì lý do này nên tại một số thành phố lớn tại Trung Quốc đã bắt đầu xuất hiện một ngành nghề vô cùng đặc biệt, mang lại thu nhập tương đối lớn cho người lao động, chỉ duy nhất một điều đó là ngành nghề này không thật sự phù hợp với những người “yếu bóng vía”

Chỉ cần ngủ trong nhà có ma, nhận ngay 5 triệu đồng chỉ trong 1 đêm

Trong một bài phỏng vấn của trang Dahe Daily - một trang tin điện tử nổi tiếng của tình Hồ Nam, Trung Quốc đã có một bài phỏng vấn một người cựu chiến binh có tên là Zhang. Được biết ông là một người có thâm niên trong nghề sống thử tại những ngôi nhà được cho là bị ma ám.

Nguyên nhân khiến cho ông dấn thân vào công việc này đó là do những nhà môi giới bất động sản muốn chứng minh độ an toàn về mặt tâm linh của những ngôi nhà mà họ đang rao bán, hoặc chỉ đơn giản là một người khách muốn kiểm tra chất lượng của căn hộ mà họ có ý định mua.

Công việc này cũng không quá phức tạp khi mà ông sẽ ở trong một ngôi nhà được “tình nghe’ là có ma ít nhất một đêm, sau đó mô tả lại trải nghiệm của mình. Với mỗi đêm ở trong một ngôi nhà bị tình nghi như thế thì ông sẽ được trả tiền thù lao là 220 USD (khoảng 5 triệu đồng.

Tuy nhiên theo như ông Zhang cho biết thì đây cũng không phải là công việc chính của ông, khi mà những căn hộ nằm trong diện tình nghi cũng chỉ chiếm thiểu số. Chưa kể theo thông thường, người ta sẽ chọn không mua một căn nhà được cho là có dấu hiệu bất thường.

Chỉ cần ngủ trong nhà có ma, nhận ngay 5 triệu đồng chỉ trong 1 đêm 2

Cũng như ông Zhang cho biết thì ông và những người đồng nghiệp chỉ được thuê khi mà một khu vực nào đó đang cố gắng giải quyết những vấn đề về mặt tâm linh, hoặc có phong thủ không tốt mà thôi. 

Tất nhiên dù cho khối lượng công việc không nhiều nhưng với đặc thù thì những người này vẫn phải chuẩn bị tâm lý để có thể đến bất kì nơi nào tại Trung Quốc nhằm đến thăm những ngôi nhà trong nghi vấn. Và đương nhiêu điều quan trọng nhất khi dấn thân vào ngành nghề này đó là không được sợ ma rồi.
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang