Spoiler My Hero Academia chap 342: Đêm trước cuộc chiến cuối cùng

Dự đoán, spoiler My Hero Academia chap 342, tóm tắt nội dung chap 341: Sau chương truyện về tình hình nhóm phản diện, chúng ta sẽ theo dõi những đoạn đối thoại cuối của các nhân vật trước khi trận đại chiến bùng nổ...

Tóm tắt My Hero Academia chap 341

my hero academia chap 342

Trong chap 341, chúng ta đã được biết thêm về quá khứ của Toga - "Harley Quinn" của vũ trụ Học Viện Siêu Anh Hùng. Ở một diễn biến khác, các phản diện bắt đầu tập hợp để chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 341: Câu chuyện về Toga - Phản diện tập hợp!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 342

my-hero-academia-342

Có rất nhiều hướng cho nội dung của chap 342. Chúng ta có thể sẽ:

  • Biết thêm về tình hình của nhóm phản diện. Để mọi thứ diễn ra thuận lợi nhất, All For One sẽ thông báo cho tất cả kế hoạch chiến đấu sắp tới. Tên phản diện này hẳn cũng biết đây là cơ hội tuyệt vời cho các anh hùng tấn công vậy nên hắn sẽ chuẩn bị thật kỹ lượng để "đón tiếp" họ. All For One tất nhiên chưa biết chuyện Aoyama đã bại lộ thân phận nhưng có thể rằng điều này không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch của hắn.
  • Quay về với các anh hùng. Sau khi đã sẵn sàng, chiến dịch tấn công bắt đầu. Ta sẽ có một chương truyện chủ yếu là thoại trước khi đi đến những màn đối đầu giữa hai phe.

Năng lực của Toga sau khi "thức tỉnh" là sử dụng quirk của người mà cô biến thành. Cô hiện đã có máu của Twice và có trời mới biết điên nữ này sẽ làm gì. Có một câu hỏi được đặt ra đó là nếu Toga hóa thành Twice rồi phân thân thì các phân thân có thể uống máu khác rồi biến hình tiếp không? Việc này có lẽ chỉ có cách theo dõi truyện tiếp ta mới có được cậu trả lời ( Lag thì nghĩ cô sẽ vô hạn phân thân chính mình để gây khó dễ cho nhóm anh hùng).

Ngoài máu của Twice thì Toga còn máu của ai khác? Trước đây, cô từng lấy máu của Uraraka và kha khá nhân vật nên trong cuộc chiến tới, Toga sẽ là một biến số lớn mà các anh hùng cần phải giải quyết. Như đã được định đoạt từ đầu, Uraraka sẽ là đối thủ của Toga!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler My Hero Academia chap 342

Chương truyện mở đầu với hình ảnh hai người dân bên trong UA đang trao đổi với nhau về "mệnh lệnh" tiếp theo của All For One. Shigaraki sẽ ổn sau một tuần nữa vậy nên hắn cần cả hai đảm bảo Deku rời UA.

Tiếp nối câu chuyện, các thành viên 1-A trở về ký túc xá. Deku muốn có cơ hội nói chuyện riêng với Uraraka để cảm ơn cô. Chưa kịp làm thì All Might đến, đi cùng ông là Tsukauchi và Nezu. Họ cùng nhau bàn bạc kế hoạch B.

Ở một diễn biến khác, Hawks, Ragdoll, Endeavor và Jeanist đang trao đổi với nhau. Thầy Aizawa ở trong bệnh viện nhìn về phía Kurogiri. Aoyama đang ở trong ngục.

Ngày tiếp theo, thầy Nezu thông báo rằng Shigaraki sẽ hành động trong 4 ngày nữa. Lớp A sẽ cùng nhau rời UA để ngăn cản tên phản diện. Hai tay trong của AFO rất sốc, không ngờ "không cần làm gì mà cũng hoàn thành nhiệm vụ". Rào chắn dược kích hoạt. Các học sinh chia tay gia đình để đi đến một trụ sở tên Troy cách trường 30km.

Tại Troy, Deku tiếp cận Uraraka để cảm ơn cô. Uraraka nhắc đến Toga và tỏ vẻ hơi băn khoăn về quan điểm của mình. Deku cũng đồng cảm khi nghĩ đến đứa trẻ bên trong Shigaraki. Bên trong Troy, các học sinh cũng trò chuyện với nhau trước khi bước vào cuộc chiến cuối cùng. Chương truyện kết thúc với hình ảnh All For One tuyên bố:

Hãy bắt đầu thôi.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 342

Truyện tạm nghỉ một tuần nhân nên My Hero Academia chap 342 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 2 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang