Điểm mặt những nhân vật nữ trong thế giới game sở hữu nhiều bản mod 18+ nhất (Phần 2)

Vì sở hữu một ngoại hình quá nóng bỏng nên các nữ nhân vật này đều là mục tiêu chính là những modder nhắm đến cho các bản mod 18+

Bạn đọc hãy cùng Lag.vn tiếp tục điểm mặt những nữ nhân vật thường xuyên là tâm điểm của những bản  mod 18+ nhất từ trươc đến nay nhé

Lady Dimitrescu - Resident Evil Village

Ngay từ những ngày đầu tiên mà tựa game Resident Evil Village được công bố thì cộng đồng game thủ đã đổ dồn sự chú ý của mình đến với nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Nhân vật phản diện này được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mi cùng vẻ đẹp nóng bỏng.

Điểm mặt những nhân vật nữ trong thế giới game sở hữu nhiều bản mod 18+ nhất Phần 2

Cũng bởi độ hot của Lady Dimitrescu nên ngay từ khi Resident Evil Village được ra mắt trên PC thì hàng loạt những bản mod 18+ dành cho nhân vật này đã xuất hiện.

Quiet – Metal Gear Solid

Quiet nổi tiếng là một đả nữ đầy cá tính và hầu hết ai tiếp xúc với cô nàng cũng đều bị cô lăng mạ ít nhất một lần. Tuy nhiên cô nàng cũng sở hữu một vẻ ngoài vô cùng bốc lửa mà bất kì ai chơi Metal Gear Solid cũng đều biết tới. Điều đó cũng là một nguồn cảm hứng to lớn cho các modder quyết tập tạo nên những bản mod cực gợi cảm dành cho Quiet.

Điểm mặt những nhân vật nữ trong thế giới game sở hữu nhiều bản mod 18+ nhất Phần 2  2

Mai Shiranui - King of Fighters

Mai luôn được biết đến là một trong những nhân vật nữ gợi cảm nhất làng game thế giới, khi được giới thiệu từ rất lâu trong dòng game Dead or Alive. Ngoài ra thì cô cũng là nhân vật xuất hiện vô cùng thường xuyên trong hầu hết những phiên bản thuộc series game King of Fighters của hãng SNK và lượng người hâm mộ của Mai Shiranui tính đến thời điểm hiện tại là không hề ít.

Điểm mặt những nhân vật nữ trong thế giới game sở hữu nhiều bản mod 18+ nhất Phần 2  3

Chun-Li - Street Fighter

Đối với người hâm mộ của Street Fighter thì Chun-Li là một nữ nhân vật được yêu thích nhất và cô xuất hiện lần đầu tiên kể từ Street Fighter II, từ đó cô trở thành một nhân vật không thể thiếu trong series game này.

Điểm mặt những nhân vật nữ trong thế giới game sở hữu nhiều bản mod 18+ nhất Phần 2  4

Chun-Li nổi tiếng là một nhân vật có thân hình vô cùng gợi cảm cùng bộ trang phục khoe trọn những đường cong trên cơ thể của mình. Cũng chính vì thế mà các modder đã tạo ra những bản mod để cho những đường cong của Chun-Li càng được thể hiện một cách rõ ràng hơn nữa.

Aerith – Final Fantasy 7

Nói không ngoa thì Aerith được đánh giá là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất series Final Fantasy, không chỉ có vai trò chủ chốt trong cốt truyện của game mà Aerith còn được chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt trần của mình.

Điểm mặt những nhân vật nữ trong thế giới game sở hữu nhiều bản mod 18+ nhất Phần 2  5

Bản thân là một Centra nên Aerith có cho mình khả năng hồi phục những vết thương, bảo vệ những người đồng đội của mình một cách hiệu quả nhất. 

Ngay trong phân cảnh đầu tiên của phiên bản FF7 Remake thì sự xinh đẹp của Aerith đã được đưa lên một tầm cao mới, khiến cho không ít game thủ phải ngày đêm tương tự về nữ nhân vật này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang