Không dừng lại với Elden Ring, Bandai Namco tham vọng với dự án metaverse trị giá 130 triệu USD

Chạy theo xu hướng đầu tư của các công ty game lớn trong thời gian gần đây, Bandai Namco cũng đã hé lộ chi tiết về dự án metaverse riêng biệt của mình để "kết nối game thủ và nhà phát hành" lại với nhau trên mộtdòng game hoàn toàn mới.

Không dừng lại với Elden Ring, Bandai Namco tham vọng với dự án metaverse trị giá 130 triệu USD

Cụ thể hơn, Bandai Namco đã chia sẻ chi tiết về kế hoạch từ năm 2022 đến 2025 với các cổ đông và giải thích rằng mục tiêu cốt lõi của kế hoạch mới này sẽ xoay quanh một IP mới với chiến lược Axis. Chiến lược có 3 mục tiêu chính là kết nối với người hâm mộ thông qua IP mới, nâng cao giá trị IP và thực hiện các dự án phủ sóng toàn thế giới để cải thiện doanh thu trên toàn thế giới. Theo dự kiến, dự án này sẽ chi khoảng 130 triệu USD và đã được thông qua và tiến hành.

Không dừng lại với Elden Ring, Bandai Namco tham vọng với dự án metaverse trị giá 130 triệu USD 2

“Bandai Namco sẽ phát triển metaverse cho mỗi IP như một framework mới để kết nối với người hâm mộ. Trong ‘IP Metaverse’ này, dự kiến ​​không gian ảo sẽ cho phép khách hàng tận hưởng nhiều loại hình giải trí trên trục IP, cũng như tận dụng thế mạnh đặc biệt của Bandai Namco để kết hợp các sản phẩm vật lý và địa điểm với các yếu tố kỹ thuật số.”, kế hoạch nêu rõ.

Không dừng lại với Elden Ring, Bandai Namco tham vọng với dự án metaverse trị giá 130 triệu USD 3

“Công ty đang hướng tới các framework mở nhằm cung cấp các điểm kết nối giữa người hâm mộ và đối tác kinh doanh. Thông qua IP Metaverse, chúng tôi sẽ thiết lập kết nối cộng đồng giữa Bandai Namco và người hâm mộ, cũng như giữa những người hâm mộ với nhau. Thông qua các cộng đồng và nội dung này, chúng tôi sẽ xây dựng các kết nối sâu, rộng, đa diện, có độ liên tục trong thời gian dài và có thể tập trung vào chất lượng của các kết nối đó. Bằng cách này, công ty sẽ làm việc để tối đa hóa giá trị sở hữu trí tuệ trong trung và dài hạn.”

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang