Làm video quảng cáo Lookbook Dragon Ball, nữ Youtuber nhận cơn mưa lời khen từ fan hâm mộ

Một cô nàng Youtuber đã khiến cho cư dân mạng không khỏi xôn xao với một video Lookbook phong cách Dragon Ball cực hấp dẫn

Dragon Ball là một trong những sản phẩm trong thể thiếu trong tuổi thơ của rất nhiều thể hệ trẻ tại Việt nam và cũng từng xuất hiện không ít những cosplay-er sử dụng để làm chủ đề cho các sản phẩm của mình. Thế giới trong một sự việc mới nhất thì một cô nàng Youtuber đã khiến cộng đồng không khỏi hào hứng bởi sự tinh tế của bản thân trong việc đưa Dragon Ball vào trong những màn quảng cáo Lookbook của mình.

Làm video quảng cáo Lookbook Dragon Ball, nữ Youtuber nhận cơn mưa lời khen từ fan hâm mộ

Mizuki trướ đây từng nổi tiếng là một hot girl cổ động và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhờ vào vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn. Sự thu hút của Mizuki càng trở nên mạnh mẽ hơn thông qua những bức ảnh đời thường gợi cảm, kèm theo đó là những đường cong cực kỳ quyến rũ của mình.

Nhận thấy bản thân càng ngày càng có tiếng tăm nên Mizuki đã không ngần ngại lấn sân sang hoạt động Youtube, người mẫu để rồi gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

Làm video quảng cáo Lookbook Dragon Ball, nữ Youtuber nhận cơn mưa lời khen từ fan hâm mộ 2

Và theo như một thông tin được Lag.vn ghi nhận thì cô nàng còn khiến cho cộng đồng người hâm mộ của mình không khỏi hào hứng khi đăng tải một clip Lookbook độc đáo với chủ đều được sử dụng đó là Dragon Ball. Cô nàng chẳng cần thực hiện quá nhiều động tác, bởi chỉ cần thay những trang phục có chủ đề Dragon Ball thôi thì cũng đã khiến cho người xem không thể nào rời mắt được rồi.

Làm video quảng cáo Lookbook Dragon Ball, nữ Youtuber nhận cơn mưa lời khen từ fan hâm mộ 3

Làm video quảng cáo Lookbook Dragon Ball, nữ Youtuber nhận cơn mưa lời khen từ fan hâm mộ 4

Làm video quảng cáo Lookbook Dragon Ball, nữ Youtuber nhận cơn mưa lời khen từ fan hâm mộ 5

Làm video quảng cáo Lookbook Dragon Ball, nữ Youtuber nhận cơn mưa lời khen từ fan hâm mộ 6

Có thể thấy thông qua bộ Lookbook này thì cô nàng Mizuki cũng phần nào muốn khoe sự nóng bỏng của bản thân ngay trên sóng, nhưng người xem lại chẳng thể nào phàn nàn được, thậm chí còn dành rất nhiều những lời khen ngợi cho sự sáng tạo của cô nàng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang