Game thủ và những thành tích đáng nể được tổ chức Guinness xác nhận khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ

Đã từng có rất nhiều game thủ đạt được những thành tích vô tiền khoán hậu, được cả tổ chức Guinness công nhận và khiến cho cộng đồng không khỏi trầm trồ

Trong quá trình phát triển của làng game thế giới thì cũng đã có không ít những game thủ có thể lập được những kỷ lục vô tiền khoán hậu, thậm chí được cả tổ chức Guinness vinh danh vì thành tích của mình. Những game thủ đặc biệt đó là ai, hãy cùng Lag.vn điểm qua những cái tên game thủ nổi bật nhất nhé.

Game thủ có nhiều cúp bạch kim nhất PS4 nhất

Hakoom Karim được tổ chức Guinness vinh danh là người sở hữu nhiều cúp bạch kim nhất trên hệ thống của PlayStation. Chỉ tính đến ngày 19/9/2018 thì nam game thủ này đã đạt được cho mình 1691 chiếc cúp bạch kim, sau khi đạt được kỷ lục Guinness thì con số này lại tiếp tục tăng lên 1717 chiếc cúp và chưa có dấu hiệu dừng lại. Tất nhiên rất khó để bất kì game thủ nào có thể vượt qua được Karim ở thời điểm hiện tại.

Game thủ và những thành tích đáng nể được tổ chức Guinness xác nhận khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ

Game thủ sáng chế trang phục cosplay trong game to cao nhất

Kỷ lục này năm trong cuốn sách Guinness World Records Gamer’s Edition 2019, khi mà những bộ cosplay có chiều cao cao nhất đều thuộc về nam game thủ Thomas DePetrillo. Trong đó đáng chú ý nhất chính là bộ cosplay Bumblebee trong Transformer với chiều cao lên đến 2,8 mét. 

Game thủ và những thành tích đáng nể được tổ chức Guinness xác nhận khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ 2

Ngoài ra thì anh chàng cũng sở hữu cho mình bộ cosplay Reinhardt trong Overwatch cao 2,54 mét và Hulkbuster của Iron Man có chiều cao 2,4 mét.

Nữ game thủ sở hữu thời gian chơi game MOBA và LOL lâu nhất thế giới!

Kinumi Cati (tên thật Hecaterina Kinumi) là một nữ game thủ kiêm người mẫu hiện đang sinh sống tại Nhật Bản. Kỷ lục của cô nàng này được xác lập tại một sự kiện được tổ chức tại Hotel Shanghai ở Delft, Hà Lan.

Là một người chơi có niềm đam mê mãnh liệt với Liên Minh Huyền Thoại, cũng như là mong muốn sở hữu được kỷ lục thế giới nên cô đã chơi game liên tục trong 30 giờ liền, thậm chí là cô còn có thể chơi lâu hơn nữa nếu như máy chủ tại Nhật Bản không gặp trục trặc giữa chừng.

Game thủ và những thành tích đáng nể được tổ chức Guinness xác nhận khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ 3

Việc sở hữu cùng một lúc 2 kỷ lục có thười gian chơi một game MOBA và thời gian chơi game LoL lâu nhất không phải là những kỷ lục đầu tiên của Kinumi. Cụ thể thì cô đã từng đạt được kỷ lục về thời gian chơi game JRPG và MMORPG lâu nhất thế giới với 2 tựa game nổi tiếng là Final Fantasy 10 và World of Warcraft.

Game thủ công phá cốt truyện của GTA V mà không mất một giọt máu nào

Đây cũng là lần đầu tiên mà một game thủ có thể hoàn thành được cố truyện của tựa game GTA V đình đám mà không hề mất một giọt máu nào. Theo đó thì người thực hiện được kỷ lục này đó là một Youtuber có tên UnNameD. Theo như chia sẻ của mình thì anh đã phải cố gắng sau 48 lần mới có được thành tích đáng nể này.

Game thủ và những thành tích đáng nể được tổ chức Guinness xác nhận khiến cộng đồng không khỏi trầm trồ 4

Đây là một thành tích vô cùng khó khi mà người chơi phải đối đầu với rất nhiều những kẻ địch sở hữu hàng loạt những món vũ khí khác nhau, thậm chí bạn còn có thể mất máu vì bị tai nạn giao thông nữa cơ.

Toàn bộ 9 giờ chơi game không mất một giọt máu nào của UnNameD đã được đăng tải lên chính kênh Youtube của anh chàng này trước sự kinh ngạc của không ít người hâm mộ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang