Lai Lai liên tục đăng trạng thái nhằm xác nhận đã chia tay Zeros?

Sau khá nhiều sóng gió thì cô nàng Lai Lai đã ngầm xác nhận chia tay với Zeros

Cách đây không lâu thì cộng đồng game thủ vẫn nghe ngóng về việc chuyện tình giữa cô nàng Lai Lai và Zeros đang gặp khá nhiều sóng gió, mà nguyên nhân chính là liên quan đến drama giữa Zeros EGO. Cứ ngỡ rằng cặp đôi này sẽ có thể lại một lần nữa tái hợp với nhau thì đáng buồn thay, cả 2 đã âm thầm chia tay nhau ngay trong đầu năm mới.

Với nhiều người hâm mộ thì không ít người đã đoán được rằng nam streamer này đã nói lời chia tay với người yêu của minh, bởi hầu hết cả 2 người đều đã xóa những bức ảnh có liên quan đến nhau, đáng nói hơn là Lai Lai giờ đây không còn là thành viên của nhóm người hâm mộ Zeros nữa.

Lai Lai liên tục đăng trạng thái nhằm xác nhận đã chia tay Zeros?

Ngoài ra thì trong những ngày gần đây, Lai Lai thường xuyên đang tải những dòng story trên Facebook với nội dung "độc toàn thân" nhằm thông  báo rằng bản thân đã hoàn toàn độc thân, không còn ở trong bất kì mối quan hệ nào cả.

Lai Lai liên tục đăng trạng thái nhằm xác nhận đã chia tay Zeros? 2

Thậm chí trong những hình ảnh mới nhất, Lai Lai đã quyết định xăm kín tay như một cách để "giải sầu". Ngoài ra thì người hâm mộ cũng đã đào lại những dòng trạng thái cũ của Lai Lai để chia sẻ về tình trạng "độc toàn thân" của mình cách đây vài tháng.

Lai Lai liên tục đăng trạng thái nhằm xác nhận đã chia tay Zeros? 3

Còn về phần của Zeros thì sau khi chia tay, nam streamer này hiện đang có dấu hiệu theo đuổi một bóng hồng xinh đẹp khác chính là Synciee. Những thông tin liên quan đến sự việc này sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng đến game thủ trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang