Spoiler My Hero Academia chap 343: All For One hành động và lời đáp trả của các anh hùng!

Dự đoán, spoiler My Hero Academia chap 343, tóm tắt nội dung chap 342: Sau những diễn biến chậm rãi, cuộc chiến sẽ diễn ra ngay trong chương 343! Ai sẽ là người hành động trước, phe anh hùng hay All For One?

Tóm tắt My Hero Academia chap 342

my hero academia 343

Để chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng, lớp 1-A cùng các anh hùng di chuyển đến căn cứ mới mang tên Troy. Cùng lúc đó, All For One cũng hành động. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 342: Đêm trước cuộc chiến cuối cùng

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 343

my hero academia chap 343

Thông tin Deku rời khỏi UA sẽ sớm được báo đến All For One. Không để lỡ cơ hội này, tên phản diện sẽ lập tức hành động. Ta chưa rõ All For One sẽ làm gì nhưng có thể hắn sẽ đánh úp vào UA để phá vỡ niềm tin của các anh hùng cũng như của người dân. Một khả năng khác có thể xảy đến là All For One sẽ chủ động tấn công Deku!

Việc đột ngột rời khỏi UA chắc chắn đều là kế hoạch của phe anh hùng. Như đã nói trước đây, UA giờ đã trở thành một căn cứ di động có thể lập tức di chuyển khi gặp nguy hiểm. Lag cho rằng đây sẽ là một mấu chốt để phe anh hùng "bẫy" All For One cũng như lọc ra tất cả những người theo phe hắn. Có một điểm thú vị là căn cứ mới được đặt tên là "Troy" - dựa trên tên thành Troy trong Thần Thoại Hy Lạp. Thành Troy nổi tiếng nhất với cuộc chiến thành Troy và con ngựa thành Troy. Có thể nào... thành Troy cũng được trang bị khả năng di động và nó sẽ là công cụ đưa các anh hùng an toàn tiến vào lòng địch?

Các diễn biến dễ thở giờ đã kết thúc. Từ chương tiếp theo, các trận chiến căng thẳng sẽ liên tục diễn ra. Không chỉ đối đầu trên chiến trường, phe phản diện và chính diện sẽ trực tiếp chiến đấu trên cả mặt chiến lược. Kế hoạch B đang là con bài tủ của phe anh hùng. Liệu nó có giúp họ thoát được trí óc của All For One? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler My Hero Academia chap 343

Trong hang động, All For One nói rằng những lời dối trá không có tác dụng với ông ta bởi tên phản diện có một quirk cướp được từ một người đàn ông nhiều năm trước. Theo lời All For One thì "một hậu duệ của anh ta" lại đang hoạt động bên All Might. Người All For One đang nhắc đến có thể là Tsukauchi.

Tiếp đó, All For One trao đổi với mẹ của Aoyama. Để cuộc trò chuyện không bị phát hiện, All For One đã biến các từ khóa quan trọng thành tên các loại rượu. Hắn nói hắn muốn một ly Macallan. Mẹ Aoyama nói con trai bà sẽ giao nó cho ông vào ngày mai. All For One kết thúc cuộc gọi, tự tin rằng không có bất kỳ lời nói dối nào cả và hắn vẫn đang nắm thế chủ động.

Sau đó, ta nhìn thấy Deku đi gặp Aoyama với chiếc điện thoại trên tay. Có vẻ như luật sư của cha mẹ Aoyama đã sắp xếp để cậu được tha tội. Deku quay lại và nói với các học sinh khác nhưng Aoyama ngăn cậu lại, hỏi rằn cậu có biết kế hoạch thật sự của All For One hay không. Trong đoạn đối thoại tiếp theo, có vẻ như All For One muốn gây ra hỗn loạn hòng trở thành "ông trùm" cung cấp khí đốt, điện, các tài nguyên khác mà ông ta sở hữu hòng điều khiển cả quốc gia.

Deku nói rằng All For One sẽ bị ngăn chặn. Aoyama khóc. Đột ngột, All For One xuất hiện sau lưng cậu ta. All For One tỏ vẻ cực đắc chí nhưng... Aoyama đột ngột quay ngược lại và bắn laze vào ông ta!

Hóa ra tất cả chỉ là cái bẫy để dụ All For One. Ngay sau khi Aoyama khai màn, All For One cũng trấn tĩnh lại và cho dịch chuyển các phản diện đến. Một cánh cổng nhò hình thành phía sau Aoyama, trong đó có Monoma. Tiếp sau đó, các anh hùng cũng có mặt. ở các diễn biến cuối, toàn thể anh hùng đối đầu All For One!

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 343

My Hero Academia chap 343 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 2 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang