Spoiler Black Clover chap 323: Yami VS Lucifero!

Dự đoán, spoiler Black Clover chap 323, tóm tắt nội dung chap 322: Để bảo vệ các hiệp sĩ ma pháp, đoàn trưởng Yami sẽ trực tiếp đối đầu với Lucifero!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 322

black clover chap 323

Không chỉ Asta, Nacht cũng tham chiến. Với mong muốn bảo vệ cho học trò của mình, Nacht dùng cơ thể của mình che chắn cho Asta. Lucifero định xiên cả hai thì Yami xuất hiện! Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 322: Nacht định hy sinh nhưng...

Dự đoán spoiler Black Clover chap 323

black clover 323

Có thể nhận thấy rằng thanh kiếm trên tay Yami khá giống một... khúc gỗ. Đây có lẽ là vũ khí tạo nên từ ma pháp của William. Như vậy, không chỉ Yami, có thể trong chap tiếp theo thì William cũng sẽ tham chiến. Ma pháp của Yami và William khi kết hợp lại đã tạo nên cây Qliphoth. Vậy nếu lần này, họ cũng kết hợp nhưng thay vì để mở cổng thì cả hai cùng tạo ra một đòn tấn công cực mạnh thì sao nhỉ?

Người còn có thể chiến đấu lúc này ngoài Yami và William là Yuno và Sekke. Tuy không quá mạnh nhưng Sekke vẫn có thể làm gì đó trong cuộc chiến. Cùng chờ xem anh ta sẽ đóng góp thế nào nhé.

Chương truyện tiếp theo chủ yếu sẽ là sàn diễn của Yami. Bằng ma pháp của mình, Yami có thể "tự tin" đối kháng với Lucifero được một lúc, tạo cơ hội cho các hiệp sĩ ma pháp khác tấn công. Thời gian càng kéo dài thì càng nhiều hiệp sĩ ma pháp có thể tham chiến (nhất là các thành viên hắc Bộc Ngưu Đoàn). Có một số giả thuyết cho rằng Mimosa sẽ kết hợp với William để tạo nên "cây sinh mệnh", giúp phục hồi thể lực và trị thương cho các hiệp sĩ ma pháp. Nếu điều này xảy ra thật thì... Lucifero chuẩn bị ăn hành là vừa.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler Black Clover chap 323

Mở đầu chap 323 là một đoạn hồi tưởng, cho chúng ta biết những gì đã xảy ra với Yami. Vốn đã kiệt sức bởi việc mở Qliphoth, Yami đã có thể hồi phục phần nào sức mạnh nhờ vào ma pháp của Grey (và có vẻ là cả Vanessa). William thì vẫn còn hơi yếu. Vị đoàn trưởng này dồn hết sức, tạo ra một thanh kiếm với tên gọi "World tree magic: blade of Misteltein".William trao nó cho Yami, nói rằng anh hãy chiến đấu với thanh kiếm.

Trở lại hiện tại, Lucifero nhanh chóng nhận ra Yami là người sở hữu Ám Ma Pháp. Không chút do dự, Lucifero đấm bay Yami, tiến tới toan đấm luôn Asta. Zora, Secre cùng con mèo của Vanessa tiến đến che chắn cho Asta! Có vẻ như nhóm này đã tạo ra một loại ma pháp nào đó đủ để ngăn cản Lucifero.

Ở trang truyện cuối cùng, Yami cùng Nacht đứng cạnh nhau, báo hiệu một điều rằng chương sau họ sẽ song kiếm hợp bích đánh Lucifero.

Chương truyện tạm dừng tại đây. Các thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 323

Black Clover chap 323 dự kiến phát hành vào ngày 14 tháng 2. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang