Top 8 tựa game đáng mong chờ nhất đầu năm 2022 (Phần 1)

Hãy cùng bài viết điểm qua Top 8 tựa game triển vọng hay nhất trong đầu năm 2022 để game thủ có thể trải nghiệm qua thử nhé.

Pokemon Legends: Arceus

Pokemon Legends Arceus là một phiên bản game Pokemon hoàn toàn mới nhằm tôn vinh những phiên bản core game từng được phát hành khi kết hợp thêm những yếu tố mới mẻ như hành động, nhập vai. Trong Pokemon Legends Arceus, người chơi sẽ thu phục, khảo sát, khám phá các Pokemon hoang dã ở vùng đất Sinnoh thời điểm rất rất lâu về trước để tạo và hoàn tất Pokedex đầu tiên của vùng.

Top 8 tựa game đáng mong chờ nhất đầu năm 2022 Phần 1

Bạn cũng có thể để Pokemon của mình chiến đấu với Pokemon hoang dã mà bạn muốn thu phục. Chỉ cần ném Poke Ball đang chứa Pokemon của bạn đến gần phía Pokemon hoang dã là sẽ bắt đầu trận đấu, tất nhiên là bạn vẫn có thể ra lệnh cho Pokemon của mình sử dụng các kĩ năng đã học.

Top 8 tựa game đáng mong chờ nhất đầu năm 2022 Phần 1  2

Elden Ring

Từng có một quãng thời gian, ngành công nghiệp game chứng kiến sự trỗi dậy của xu hướng làm game siêu khó, với những cái tên nổi bật như Demon's Souls, Dark Souls, ... và sắp tới đây là Elden Ring. Với danh tiếng đến từ khả năng ra mắt những trò chơi đủ khiến game thủ đập bàn phím (hoặc tay cầm), From Software đã nhận được nhiều sự kì vọng từ game thủ về độ khó cực độ trong Elden Ring.

Top 8 tựa game đáng mong chờ nhất đầu năm 2022 Phần 1  3

Elden Ring đã xác nhận các cơ chế chơi trực tuyến tương thích với co-op, thế nên việc không sử dụng menu tạm ngừng riêng là điều có thể đoán trước được. Mặc dù có nhiều tính năng và cơ chế đã được giới thiệu trong đoạn video gameplay của Elden Ring hứa hẹn mang đến tầm ảnh hưởng lớn hơn, người hâm mộ vẫn rất phấn khích trước sự trở lại của những tính năng quen thuộc trước đây đã làm nên tên tuổi của FromSoftware. Game dự kiến ra mắt ngày 25 tháng 2 năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Top 8 tựa game đáng mong chờ nhất đầu năm 2022 Phần 1  4

Uncharted: Legacy of Thieves Collection

Sau một giai đoạn im lặng kể từ khi hé lộ, Uncharted: Legacy of Thieves Collection cuối cùng đã được xác nhận trên trang PlayStation Blog về thời điểm phát hành, nhưng có vẻ như chỉ game thủ PlayStation 5 mới được biết về điều này.

Top 8 tựa game đáng mong chờ nhất đầu năm 2022 Phần 1  5

Cộng đồng PS5 sẽ có thể trải nghiệm hai tựa game Uncharted mới nhất, A Thief's End và The Lost Legacy vào cuối tháng 2 năm 2022, với một phiên bản có chất lượng đồ họa cực kì ấn tượng, và đều sẽ có hai chế độ Fidelity với Performance. Chế độ Fidelity mang đến độ phân giải 4K ở mức 60FPS, còn Performance tập trung vào việc nâng tốc độ lên 60FPS. Đáng chú ý là vẫn còn một tùy chọn đồ họa khác kèm theo mang tên Performance+, cung cấp đến 120FPS, nhưng hình ảnh sẽ dừng lại ở độ phân giải 1080p.

Top 8 tựa game đáng mong chờ nhất đầu năm 2022 Phần 1  6

Monster Hunter Rise PC

Sau khi ra mắt và tưởng chừng là độc quyền trên Nintendo Switch vào đầu năm nay, Monster Hunter Rise cuối cùng cũng được đưa lên phiên bản PC sau thời gian dài chờ đợi của fan hâm mộ dòng game này từ bản World. Theo đó, Monster Hunter Rise sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/1/2022 trên Steam và game thủ đã có thể đặt mua trước với giá (khá chát) là 1.400.000 VNĐ.

Top 8 tựa game đáng mong chờ nhất đầu năm 2022 Phần 1  7

Có vẻ như người hâm mộ Monster Hunter Rise trên PC có thể mong đợi một phiên bản trò chơi được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bản phát hành cho Windows không chỉ có tất cả nội dung có sẵn trước đây, mà Capcom cũng đã hứa rằng sẽ cho phép bạn chơi trò chơi ở chất lượng 4K với tốc độ khung hình được mở khóa và trên màn hình rộng. Ngoài ra, phiên bản PC sẽ có khả năng điều khiển bàn phím và chuột được tối ưu hóa, còn có cả kết cấu sắc nét hơn nhiều so với những gì có trên bản phát hành Switch. Cuối cùng, bản mở rộng Sunbreak sắp tới của Monster Hunter Rise sẽ xuất hiện trên cả Switch và PC vào mùa hè năm 2022.

Top 8 tựa game đáng mong chờ nhất đầu năm 2022 Phần 1  8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang