Tokyo Revengers gây bão dư luận vì.... chap 241 quá tệ!

Với nội dung chính là quá khứ của Mikey và Senju, Tokyo Revengers chap 241 đang nhận về hàng tấn gạch đá. Người "hứng đòn" nhiều nhất có lẽ chính là Senju!

Tokyo Revengers là gì?

tokyo revengers là gì

Tokyo Revengers là manga được sáng tác bởi Ken Wakui, ra mắt vào tháng 3 năm 2017. Thuộc thể loại băng đảng học đường kết hợp yếu tố du hành thời gian, Tokyo Revengers đưa ta theo chân Takemichi, một thanh niên có cuộc sống thất bại. Một lần nọ, Takemichi bị ai đó đẩy xuống đường ray tàu ngay khi tàu chạy đến. Tưởng rằng đời mình đến đây là hết, Takemichi tỉnh lại và thấy bản thân đang ở quá khứ 12 năm trước. Thấy rằng đây là cơ hội thay đổi tương lai cũng như bảo vệ mối tình đầu khỏi cái chết, Takemichi quyết định sẽ trở thành người đứng đầu băng đảng mạnh nhất Tokyo!

Xem thêm: TOP 10 manga nổi tiếng sẽ sớm kết thúc trong tương lai (Phần 2)

Vì sao Tokyo Revengers chap 241 bị chê?

tokyo revengers tệ

Trước hết, hãy cùng Lag.vn điểm sơ qua nội dung chap 224 nhé. Nằm trong arc truyện cuối cùng của Tokyo Revengers, chap 241 đưa ta đến với câu chuyện quá khứ của Mikey. Anh trai Mikey là Shinichiro và Akashi - phó tổng trưởng băng Hắc Long đời đầu - vốn có quan hệ rất tốt. Vì lẽ này nên Akashi thường cho hai người em của mình là Haruchiyo và Senju sang chơi với Mikey. Trong một lần vô tình, Senju đã làm hỏng món đồ chơi ưa thích của Mikey. Sợ Mikey, Senju nói người làm hỏng chính là Haruchiyo. Mikey sau đó chìm vào "bản năng hắc ám", đánh Haruchiyo toác cả khóe miệng.

Với nội dung kể trên, Tokyo Revengers đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả thế giới. Các ý kiến "ném đá" chính gồm có:

  • Lên án Mikey: Khán giả cho rằng Mikey xử sự quá "trẻ trâu", chỉ vì hỏng đồ chơi mà đánh bạn chảy cả máu. Sự điên cuồng của Mikey là điều gì đó quá đáng sợ!
  • Lên án... tác giả: Quá khứ của Mikey và Senju rất được khán giả trông đợi, nhất là khi tác giả đã "mở màn" nó bằng việc Senju nói "Mikey và Haruchiyo trở nên như bây giờ là do cô". Trước đây, chúng ta từng có Kazutora đánh chết Shinichiro hay Kisaki điên cuồng làm mọi thứ để giành lấy tình yêu từ Hinata. Vì lẽ đó nên khi biết việc Mikey chỉ vì hỏng đồ chơi mà đánh bạn tóe máu rồi thay đổi thành một kẻ đáng sợ, nhiều người thấy rằng câu chuyện không được thỏa đáng lắm.

tokyo revengers tệ

  • Lên án Senju: Nạn nhân lớn nhất của Tokyo Revengers chap 241 chắc chắn chính là Senju. Rất nhiều khán giả Việt Nam lẫn thế giới đã buông lời trách móc Senju, cho rằng cô quá hèn nhát và ngu ngốc, thậm chí không có ý định sửa sai dù có rất nhiều thời gian. Hành động đổ lỗi của Senju đã biến cô từ một nhân vật xinh đẹp mạnh mẽ thành một nữ phụ đáng quên.

tokyo revengers bị chê

Đối lập với các ý kiến chê bai trên là một số lượng lớn khán giả "bình tĩnh chờ đợi". Nhóm khán giả này tin rằng Tokyo Revengers vẫn còn nhiều cú cua gắt ở phía trước nên họ không vội đưa ra bất kỳ nhận định nào.

Xem thêm: TOP 5 manga du côn, băng đảng bán chạy nhất lịch sử!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về Tokyo Revengers chap 241? Đây là một chương truyện chứa đựng các diễn biến hợp lý hay là một nước đi sai lầm của tác giả Ken Wakui? Tham gia cộng đồng fan anime manga và thảo luận cùng nhau nhé:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang