Cộng đồng không khỏi bàng hoàng khi biết danh tính thật sự của Nữ thần xinh đẹp Nhật Bản

Sau khi biết được danh tính thật sự của một nữ thần tại Nhật Bản thì người hâm mộ chỉ biết khóc thầm trong sự bất ngờ mà thôi

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi những người hiện tượng mạng nổi tiếng tại Nhật Bản thì chắc bạn sẽ từng nghe qua đến cái tên Idegami Baku. Được biết Baku là một influencer nổi tiếng từ nhiều năm trước và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống thường ngày của mình.

Baku trở nên thu hút trong mắt cộng đồng mạng nhờ vào một gương mặt dễ thương, xinh đẹp đúng chuẩn nữ sinh Nhật Bản, đồng thời cô cũng là một người rất biết cách ăn mặc để trở nên nổi bật hơn trong những bức ảnh của mình.

Cộng đồng không khỏi bàng hoàng khi biết danh tính thật sự của Nữ thần xinh đẹp Nhật Bản

Cộng đồng không khỏi bàng hoàng khi biết danh tính thật sự của Nữ thần xinh đẹp Nhật Bản 2

Cộng đồng không khỏi bàng hoàng khi biết danh tính thật sự của Nữ thần xinh đẹp Nhật Bản 3

Những hoạt động của Baku trên MXH là không nhiều khi mà cô chỉ đăng tải những bức ảnh thường ngày của mình mà thôi. Nhưng bao nhiêu đó cũng đủ để khiến cho cư dân mạng không khỏi chao đảo bởi sắc đẹp tuyệt trần của cô.

Tuy nhiên điều thú vị của Idegami Baku chưa dừng lại ở đó, bởi nếu bạn chỉ là người mới biết đến Baku thì biểu cảm của bạn thường sẽ là trầm trồ, cho rằng đây là một cô nàng xinh đẹp đến từ Nhật Bản mà thôi. Nhưng nếu biết được danh tính thật sự thì chắc chắn bạn sẽ không khỏi sốc, bởi Idegami Baku dù xinh đẹp nữ tính như thế nhưng lại là một chàng trai 100%.

Cộng đồng không khỏi bàng hoàng khi biết danh tính thật sự của Nữ thần xinh đẹp Nhật Bản 4

Cộng đồng không khỏi bàng hoàng khi biết danh tính thật sự của Nữ thần xinh đẹp Nhật Bản 5

Cộng đồng không khỏi bàng hoàng khi biết danh tính thật sự của Nữ thần xinh đẹp Nhật Bản 6

Idegami Baku sinh năm 2003 và được cộng đồng bạn biết đến rộng rãi thông qua chương trình tìm kiếm tài năng JUNON Super Boy nổi tiếng tại Nhật Bản từ năm 2019. Dù không tạo quá nhiều ấn tượng trên con đường hoạt động nghệ thuật nhưng anh chàng này vẫn thu hút được không ít sự chú ý bởi vẻ đẹp phi giới tính của mình.

Vào năm 2019 thì hình ảnh của Baku cũng đã khiến cho cộng đồng mạng Việt Nam chao đảo, cũng như là bất ngờ trước sự thật về thân phận của anh chàng.

Sự yêu thích mà mọi người dành cho Baku không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp mà anh còn là một người có thể vượt qua được những định kiến, chê bai của xã hội và sống một cách tự tin với ý thích của mà không sợ bất kì lời đàm tếu nào.

Cộng đồng không khỏi bàng hoàng khi biết danh tính thật sự của Nữ thần xinh đẹp Nhật Bản 7

Cộng đồng không khỏi bàng hoàng khi biết danh tính thật sự của Nữ thần xinh đẹp Nhật Bản 8

Cộng đồng không khỏi bàng hoàng khi biết danh tính thật sự của Nữ thần xinh đẹp Nhật Bản 9

Ở thời điểm mà Lag.vn đăng tải bài viết này thì số lượng người theo dõi Baku trên những nền tảng MXH vẫn đang tăng đều theo thời gian, đồng thời anh cũng nhận về cho mình không ít lời mời đóng quảng cáo từ những thương hiệu, tạp chí nổi tiếng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang