Manga Zatch Bell - Cậu Bé Vàng công bố phần 2!

Sau gần 15 năm kể từ khi phần truyện đầu tiên kết thúc, tác giả Makoto Raiku đã bất ngờ công bố rằng Zatch Bell - Cậu Bé Vàng phần 2 sẽ sớm ra mắt khán giả! Thông tin chi tiết như sau:

Zatch Bell - Cậu Bé Vàng là gì?

zatch bell phần 2

Konjiki No Gash hay Zatch Bell là tựa manga ra mắt đầu năm 2001 trên Shounen Sunday do Makoto Raiku sáng tác. Kéo dài 33 tập với tất cả là 323 tập truyện, Zatch Bell đưa ta đến với một cuộc chiến giữa 100 quái vật để chọn ra Quỷ Vương tiếp theo. 100 quái vật này sẽ tìm kiếm những người bạn đồng hành từ thế giới loài người để trao cho họ "quyển sách" của mình. Trong các cuộc đối đầu, người cầm sách sẽ hỗ trợ cho các quái vật sử dụng những phép thuật độc nhất để chiến đấu. Quái vật nào thua trận và bị đốt sách thì sẽ bị trả về thế giới của chúng.

Nhân vật chính của Zatch Bell - Cậu Bé Vàng là Kiyomaro Takamine. Cậu là một nam sinh thiên tài có cái tôi vô cùng lớn nhưng lại mang khả năng giao tiếp cực kỳ kém. Một ngày nọ, Kiyomaro nhận được một món quà kỳ lạ từ người cha của mình - một đứa trẻ! Đứa trẻ này có tên là Gash, hiện không có quá nhiều ký ức về quá khứ của mình. Kiyomaru nhận lấy quyển sách từ Gash và cố gắng giải mã nó. Trong một sự kiện "bất ngờ", Kiyomaru đã đọc được quyển sách mà khiến Gash thi triển phép thuật "Zakeru"! Từ đây, Gash và Kiyomaro bắt đầu dấn thân sâu hơn vào cuộc chiến giữa các quái vật!

Trong thời gian phát hành từ năm 2001 - 2007, Konjiki No Gash đã nhận được sự yêu thích của khán giả trên toàn thế giới. Tác phẩm sau đó đó được chuyển thể thành anime dài tập cùng với hai tập anime movie.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Công bố Zatch Bell - Cậu Bé Vàng phần 2

cậu bé vàng phần 2

Mới đây, tác giả Makoto Raiku đã bất ngờ đăng tin thông báo rằng manga Konjiki No Gash - Zatch Bell của ông sẽ có phần 2. Tác phẩm hậu truyện này dự kiến sẽ bắt đầu phát hành trên các nền tảng truyện tranh điện tử khác nhau vào giữa tháng 3 năm 2022. Ngày phát hành chính thức sẽ được cập nhật trên trang Twitter cá nhân của tác giả trong thời gian sớm nhất.

zatch bell phần 2

Sau khi kết thúc Zatch Bell - Cậu Bé Vàng, tác giả Makoto Raiku đã cho ra mắt nhiều manga khác nhau, nổi bật trong số chúng là Dobutsu No Kuni và Vector Ball. Sau gần 15 năm kể từ khi câu chuyện của Gash khép lại, Makoto Raiku đã quyết định mở ra một hành trình mới toanh cho Gash. Liệu rằng ở phần hậu truyện này, Gash có gặp lại Kiyomaro? Cuộc chiến quái vật đã kết thúc, vậy phần 2 này sẽ có diễn biến như thế nào? Cùng Lag.vn chờ xem nhé!

Xem thêm: Buồn: Các trang manga, anime 'lậu' sẽ bị Google cho bay màu mạnh tay trong năm nay!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang