Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 225: Ruka vào cuộc, 'chơi tới' với Mami luôn!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu chap 225: Với đòn tấn công cực mạnh từ Mami, Ruka đã "tình nguyện" đưa thân mình ra bảo vệ cho Kazuya và Chizuru!

Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 225

kanojo okarishimasu chap 225

Chap 225 tập trung xoay quanh Ruka. Chứng kiến sự kiện "khủng khiếp" trước mắt, Ruka hồi tưởng quá khứ, thời điểm trước khi chuyến đi chơi bắt đầu. Ta được nhìn thấy một vài đoạn Ruka trò chuyện với bạn bè của mình, các cuộc đi chơi của cô và quan trọng nhất trong số đó là lúc Kazuya van xin cô hãy chia tay anh.

Câu chuyện sau đó trở về hiện tại. Sau khi nghe lời đề nghị "thương thật thì hôn nhau xem" của Mami, ai nấy đều sốc (cứ như phim Ấn Độ). Ruka bắt đầu suy nghĩ. Trong đoạn này, cuộc trò chuyện giữa Ruka và bà Nagomi sẽ được tiết lộ. Sau đó, Ruka đi đến quyết định rằng: cô sẽ giúp Chizuru và Kazuya vượt qua chuyện này.

Hai người họ đã nói là họ đang hẹn hò rồi mà, mọi người vẫn không tin sao?

kanojo okarishimasu 225

Lời nói của Ruka khiến tình hình trở nên dễ thở hơn cho Kazuya và Chizuru nhưng khiến cho Mami khá khó thở bởi... mặt cô đã căng nay càng căng hơn!

Theo các thông tin tiết lộ thì arc truyện này sẽ kết thúc trong một vài chap nữa. Kanojo Okarishimasu chap 226 sẽ có trang màu và đưa ta đến cao trào của arc truyện này.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu chap 225

Kanojo Okarishimasu chap 225 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler chap 225 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang