Tokyo Revengers: Toàn bộ thành viên băng Kantou Manji của Mikey!

Quyết không để ai trong Toman phải chịu tương lai đen tối, Mikey đã một mình lập nên Kantou Manji. Sau khi đánh bại Brahma và Rokuhara Tandai, băng đảng của Mikey càng thêm lớn mạnh với vô số bất lương cộm cán. Họ là ai? Cùng xem nhé!

Kantou Manji là gì?

Kantou Manji là gì

Kantou Manji là băng đảng thứ hai mà Sano Manjirou - Mikey lập nên. Sau khi biết được Takemichi đã nhiều lần quay về từ tương lai, Mikey quyết định một mình bảo vệ mọi người. Anh giải tán Toman, "đánh đuổi" tất cả các thành viên thân cận rồi tự mình lập nên Kantou Manji, âm thầm bảo vệ các cựu Toman từ thế giới bất lương. Vì sao tên băng là Kantou Manji thì... có lẽ nó cũng đơn giản như cách Mikey đặt tên Tokyo Manji thôi.

Đối lập hoàn toàn với Toman, Kantou Manji có bang phục màu trắng. Số lượng thành viên băng cũng đông đảo nhưng chiến lực chính tất nhiên vẫn là Mikey. Chỉ cần Mikey còn đứng, Kantou Manji sẽ không thể thất bại!

Mikey tất nhiên là rất mạnh, phải nói là mạnh nhất thế giới Tokyo Revengers luôn. Tuy nhiên, để một băng đảng lớn mạnh như Kantou Manji có thể hoạt động trơn tru thì Mikey cũng cần có các "thuộc hạ" có thực lực. Sau khi Kantou Manji chiến thắng cuộc chiến Tam Thiên, Mikey đã thu nhận thêm một loạt bất lương khét tiếng khiến Kantou Manji trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết. Sau đây, hãy cùng Lag.vn điểm qua tất cả thành viên chủ chốt của Kantou Manji nhé.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Danh sách các thành viên băng Tokyo Manji đời thứ hai của Takemichi!

Tổng trưởng Kantou Manji

Sano Manjirou - Mikey

Sano Manjirou - Mikey

Như đã nói ở trên, Mikey chính là người đã lập nên Kantou Manji. Dù ta không biết trong thời gian 2 năm đã có chính xác những chuyện gì xảy ra nhưng chắc chắn một điều rằng Mikey chính là người một tay đưa Kantou Manji từ số 0 trở thành ông trùm của toàn vùng Kantou. "Công việc" tại Kantou Manji có lẽ đang dần khiến Mikey chìm sâu vào "bản năng hắc ám", làm cho anh không còn là một người vui vẻ như xưa nữa (anh sẵn sàng đấm chết Takemichi cơ mà). Đừng dại mà chọc Mikey lúc này nhé, Mikey đã căng lắm rồi đấy!

Phó tổng trưởng Kantou Manji

Sanzu Haruchiyo

Sanzu Haruchiyo

Tính đến Tokyo Revengers chap 243, ta đã được biết rằng Sanzu là bạn của Mikey từ khi cả hai còn bé. Hai người thân đến mức... vết sẹo trên môi Sanzu cũng là do Mikey gây ra. Trải qua khá nhiều chuyện, Sanzu trở thành một bề tôi trung thành của Mikey, sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện, kể cả giết người, nếu điều đó có lợi cho Mikey. Sau khi Toman tan rã, Lag đoán rằng Sanzu đã đi theo Mikey và đề nghị được tham gia băng đảng mới với anh.

Tham mưu của Kantou Manji

Kokonoi Hajime

Kokonoi Hajime

Là một băng đảng tiệm cận với xã hội đen hay yakuza, Kantou Manji cần có một người lo chuyện tiền bạc và đấy chính là Kokonoi. Kokonoi đã chọn Mikey và có vẻ anh cũng đã theo Mikey từ lúc băng mới thành lập. Mục tiêu của Kokonoi là gì thì cũng đã quá rõ, đó chính là "tiền". Anh tin rằng chỉ cần theo Mikey, anh sẽ không bao giờ thua và sẽ kiếm được thật nhiều tiền.

Đội cận vệ Kantou Manji

Kakuchou

Đội trưởng: Kakuchou (Kakucho). Theo như tên gọi thì có vẻ như Kakuchou sẽ phục trách việc bảo vệ cho những người ở cấp cao hơn, bao gồm Mikey, Sanzu và nhất là Kokonoi.

Đội đặc công của Kantou Manji

anh em haitani

Đội trưởng: Haitani Ran.

Đội phó: Haitani Rindou.

Hai anh em Haitani rất được Mikey trọng dụng khi trao cho vị trí dẫn dắt đội đặc công. Nếu bạn còn nhớ, vào thời điểm mới thành lập Tokyo Manji thì đội đặc công là Kazutora và Baji.

Xem thêm: Tán dương chưa bao lâu, fan Nhật bắt đầu... chê bai Tokyo Revengers thậm tệ!

Cán bộ Kantou Manji

Mochiduki Kanji và Madarame Shion. Vị trí "cán bộ" có lẽ là tên gọi khác cho những bất lương đứng đầu, phụ trách hỗ trợ các thành viên cốt cán khác. Việc Mikey xếp Mochi lẫn Shion vào nhóm này có thể thấy rằng... anh không thật sự đề cao họ hay hai nhân vật này sẽ có vai trò nào đó?

Đội du kích Kantou Manji

hanma shuuji

Đội trưởng: Imaushi Wakasa - Waka.

Đội phó: Arashi Keizou - Benkei.

Thành viên: Hanma Shuuji + ??? người.

Dựa trên các thành viên đứng đầu, có thể đoán rằng đội du kích chính là một lực lượng chiến đấu đủ mạnh để hoạt động độc lập, dễ dàng tham gia vào các "phi vụ" cần độ nhanh chóng và gọn nhẹ. Đội du kích hiện đúng đầu bởi cặp đôi nổi danh một thời của Hắc Long đời đầu là Waka và Benkei. Tại sao hai người họ lại chọn phe Mikey thay vì đi theo Senju sang phe Takemichi? Trong các diễn biến tới có lẽ ta sẽ có câu trả lời.

Đội du kích cũng có một biến số không thể lường trước được là Hanma Shuuji. Sau cái chết của Kisaki, Tokyo Revengers chap 243 là lần đầu tiên ta gặp lại Hanma. Tại sao Mikey vẫn có thể tin tưởng sử dụng Hanma? Vì sao Hanma đồng ý là thành viên Kantou Manji? Và quan trọng nhất, liệu Hanma có làm điều điên rồ gì không? Có lẽ, ta chỉ có cách theo dõi tiếp câu chuyện để biết câu trả lời.

Nhìn chung, thành viên của Kantou Manji khá là thiếu sự kết nối. Lý do duy nhất họ cùng nhau tập hợp lại tại đây là vì tin vào "sức mạnh" của Mikey. Ở bên kia chiến trường, các thành viên Tokyo Manji đời thứ hai ít nhiều đều có sự kết nối và cái mà họ đi theo là "nhân phẩm" của Takemichi. Trong cuộc chiến cuối cùng, "sức mạnh" hay "nhân phẩm" sẽ giành chiến thắng?

Xem thêm: Tokyo Revengers: Giả thuyết về số lượng nhân vật qua đời trong trận chiến với Mikey!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang