LMHT: Xuất hiện Figbure Kai'Sa cực kì chi tiết khiến game thủ không khỏi trầm trồ

Tuy nhiên giá thành của figure này không hề dễ chịu và không phải game thủ nào cũng có thể sở hữu được nó

Mới đây thì cộng đồng game thủ đã không khỏi bất ngờ cũng như là vô cùng hào hứng khi Riot Games bất ngờ giới thiệu về sự xuất hiện của một sản phẩm Figure mới, với nhân vật trung tâm chính là Ái Nữ Hư Không - Kai'sa.

LMHT: Xuất hiện Figbure Kai'Sa cực kì chi tiết khiến game thủ không khỏi trầm trồ

Ngay sau khi được công bố thì Figure Kai'Sa nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ bởi độ chi tiết của nó. Theo đó thì Kai'Sa đang đứng dáng tích tụ năng lượng, kèm theo đó là mái tóc bay bồng bềnh vô cùng ngầu của mình.

LMHT: Xuất hiện Figbure Kai'Sa cực kì chi tiết khiến game thủ không khỏi trầm trồ 2

Không chỉ thế, Kai'Sa còn được tích hợp thêm một chiếc mũ bảo hiểm có thể tháo rời của mình, đôi tay lẫn 2 ụ súng trên lưng của cô nàng cũng được tích hợp thêm đèn LED để trông sinh động hơn. Với độ chi tiết cùng những tính năng đi kèm như thế thì không lấy làm lạ khi mà rất nhiều game thủ thể hiện mong muốn có thể được rước Ái Nữ Hư Không về nhà.

LMHT: Xuất hiện Figbure Kai'Sa cực kì chi tiết khiến game thủ không khỏi trầm trồ 3

LMHT: Xuất hiện Figbure Kai'Sa cực kì chi tiết khiến game thủ không khỏi trầm trồ 4

Được biết Kai’Sa Ultimate Statue được làm bằng nhựa Polyresin cao cấp không độc hại với môi trường. Tỉ lệ 1:4, cao 58cm, ngang 30cm, dài 31cm. Tất nhiên giá của bộ Figure này cũng không hề rẻ khi mà game thủ phải bỏ một số tiền 799 USD (tương đương gần 20 triệu đồng) mới có thể rước được Kai'Sa về nhà, chưa kể số tiền này còn chưa tính phí ship nữa.

LMHT: Xuất hiện Figbure Kai'Sa cực kì chi tiết khiến game thủ không khỏi trầm trồ 5

Hiện tại tượng Kai'Sa này chỉ đang đưuọc mở bán dưới hình thức Pre-order mà thôi. Những thông tin liên quan đến sản phẩm này sẽ được Lag.vn cập nhật đến game thủ trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang