Đặt mua Steam Deck, đích thân Gabe Newell mang máy tới cho game thủ may mắn

Thông thường việc đặt mua Steam Deck sẽ cần phải giữ chỗ và chờ nhận email gửi về để mua, trừ khi bạn được đích thân Gabe Newell giao hàng tận tay như anh chàng may mắn trong bài viết này

Tên tuổi của Gabe Newell có lẽ không cần phải giới thiệu thêm nhiều hơn nữa. Ngay cả khi không thực sự rõ ông là ai, bất kì game thủ nào cũng gần như đã từng dùng qua thứ gì đó liên quan đến ông, từ nền tảng Steam với thư viện hơn 50,000 trò chơi khác nhau, cho đến một số tựa game đình đám mà Valve từng thực hiện như Half-Life, Portal hoặc Left 4 Dead. Thời gian gần đây, Newell và công ty của ông vừa cho ra mắt thiết bị chơi game cầm tay Steam Deck, và mặc dù có một hệ thống hàng chờ chặt chẽ nhằm đảm bảo tất cả mọi người đều mua được máy mà không phải mua lại từ những kẻ găm hàng, nhân vật được nhắc đến trong bài viết này có phần may mắn hơn.

Đặt mua Steam Deck, đích thân Gabe Newell mang máy tới cho game thủ may mắn

Trong một bài đăng trên kênh SubReddit thảo luận về Steam Deck, người dùng bitfddlero đã đăng tải một bức ảnh của chiếc máy Steam Deck, không chỉ được kí tên mà còn được đích thân CEO của Valve giao tới tận nhà. Nhằm đảm bảo mọi người tin vào câu chuyện, người dùng đã đăng tải thêm một phản hồi để làm rõ hơn tình huống này, bao gồm một bức ảnh chụp lại từ camera gắn ở cửa trước, cho thấy ông Newell đang mang một chiếc hộp đến nhà họ. Do người dùng này không có ở nhà, vợ của anh là người ra nhận hàng, và mặc dù không nhận ra Gabe Newell, nhưng sau lưng ông có cả một nhóm ghi hình. Giải thích cho sự may mắn này, người đăng bài chia sẻ họ sống ở gần nơi đặt trụ sở của Valve tại Bellevue, Washington.

Đặt mua Steam Deck, đích thân Gabe Newell mang máy tới cho game thủ may mắn 2

Tuy đây có thể xem là ví dụ kinh điển của việc "đúng người đúng thời điểm", nhưng có vẻ bitfiddlero không phải người duy nhất nhận được chiếc máy Steam Deck có chữ kí của Newell. Trong một bài đăng khác trên Reddit, người dùng SeattleRainPidgeons đã đăng tải bức ảnh tương tự, với hình ảnh chữ kí của Gabe trên vỏ hộp Steam Deck. Mặc dù chỉ mới ra mắt vài ngày, Steam Deck đã vượt kì vọng của Valve, và công ty này đang nhìn về tương lai cho một mẫu tiếp nối hoặc cải tiến hơn nữa. Những đánh giá sớm đều nhận thấy đây không đơn thuần chỉ là một chiếc console giống với Switch, mà là một đối thủ đáng gờm trên thị trường máy chơi game cầm tay hiện nay. 

Đặt mua Steam Deck, đích thân Gabe Newell mang máy tới cho game thủ may mắn 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang